Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn – Cơ sở đáng tin cậy nhất

03-11-2017|Categories: uncategory|0 Comments

 Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng các dịch vụ. Nhằm mục đích đem đến cho toàn bộ người dân được sử dụng các dịch vụ tốt nhất đạt đủ tiêu chuẩn Quốc Tế. Vì thế bệnh viện răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đây là địa chỉ khám chữa bệnh thường xuyên.

Cơ sở vật chất của bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được xây dựng khang trang với nhiều khu vực chức năng có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh và thẩm mỹ cho bệnh nhân. Trong đó phải kể đến các khu vực tiếp đón bệnh nhân, khu khám chữa bệnh nha khoa lâm sàng và khu vực phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt. Các phòng được thiết kế hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu. Tất cả các yếu tố này nhằm mang đến cho bệnh nhân nhân không gian khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Phục vụ việc khám chữa bệnh

Tại đây có trang bị nhiều ghế máy chỉnh nha cùng nhiều thiết bị y tế hiện đại trong điều trị nha khoa và có thể phục vụ số lượng lớn bệnh nhân trong cùng thời điểm đến thăm khám và điều trị. Các thiết bị chụp X-quang cũng được trang bị giúp việc chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và cách xử lý chính xác hơn. Trong khi bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị ngay tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mà không cần phải đến nhiều nơi để thực hiện đầy đủ các khâu như những trung tâm khác.…

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn - Cơ sở đáng tin cậy nhất 1

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đó, trong các phòng khám tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều có lắp đặt hệ thống vô trùng theo tiêu chuẩn Quốc Tế và một số thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại như: Máy theo dõi huyết áp, máy đo điện tim, mạch và hệ thống bàn mổ hiện đại sử dụng trong các ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Đặc biệt, còn có phần mềm Morpheus giúp bệnh nhân có thể xem trước được kết quả của mình sau khi kết thúc điều trị đây là một bước tiến vượt bật trong phẫu thuật thẩm mỹ.Phần mềm này có tác dụng giúp khách hàng có thể hình dung được đặc điểm sau khi chỉnh sửa có phù hợp với những đặc điểm sẵn có không, nhằm tránh việc chỉnh sửa không đúng mong muốn của khách hàng, phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Xem thêm: Nên lựa chọn địa chỉ nha khoa nào ở Đồng Nai uy tín chất lượng nhất để điều trị 

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn - Cơ sở đáng tin cậy nhất 2

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sở hữu đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị

Với tiêu chí hàng đầu là mang đến cho mọi khách hàng tất cả những dịch vụ khám chữa bệnh và làm đẹp chất lượng cao nhất. Vì thế Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đặt tay nghề bác sĩ lên hàng đầu trong việc phát triển. Hiện nay, đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa với kinh nghiệm khám chữa bệnh và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm.

Không dừng lại ở đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo và trao đổi chuyên môn trong và ngoài nước giúp các bác sĩ, kĩ thuật viên có thể cập nhật các kĩ thuật mới và nâng cao tay nghề.

Với những điều kiện vượt trội phục vụ khám chữa bệnh cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nơi đáng tin cậy để khách hàng khám chữa bệnh và làm đẹp.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

 


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN