Cách làm răng cửa giả an toàn

Không chỉ lý do tuổi tác, ở một số người, răng cửa bị mất do những tai nạn thường gặp, hoặc do tình trạng viêm tủy chân răng. Làm răng cửa giả là phương án được nhiều người lựa chọn để khắc phục tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của răng. Vậy cách làm răng cửa giả an toàn nào đang được nhiều bệnh nhân áp dụng nhất?

Cách làm răng cửa giả an toàn

Không chỉ làm mất đi thẩm mỹ trên gương mặt, mất răng cửa còn khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn, đồng thời tạo nên những khoảng trống làm thức ăn giắt lại nơi kẽ răng rất khó vệ sinh, lâu dần hình thành mảng bám, gây viêm nhiễm chân răng và xung quanh răng.

Hiện nay, theo lời khuyên của các bác sĩ nha khoa, cấy implant là cách làm răng cửa giả an toàn nhất. Không phải mài răng làm tổn hại đến cấu trúc răng như bọc răng sứ, cũng không phải tháo ra hằng ngày như làm hàm giả, những ưu điểm và sự thuận tiện của cách làm răng cửa giả bằng cấy ghép implant khiến nhiều bệnh nhân hài lòng và tin tưởng lựa chọn.

cách làm răng cửa giả

Cấy ghép răng implant là cách làm răng cửa giả được các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên áp dụng

Cấy ghép răng implant là phương pháp sử dụng những trụ Titan nhỏ cấy vào chân răng, cố định răng, tăng sự liên kết giữa chân răng và thân răng, làm điểm tựa cho răng toàn hàm vững chắc. Trụ implant này sẽ kết hợp vững chắc vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Cấy ghép răng implant là cách làm răng cửa giả toàn diện và đang được áp dụng rất hiệu quả tại Nha Khoa KIM, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Trong phục hình răng cửa đã mất, cấy ghép răng implant mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương: cấy implant ngăn ngừa mất xương, co rút nướu, bảo vệ các răng xung quanh, bảo tồn cấu trúc xương hàm.

– Thoải mái, thuận tiện như răng thật: người bệnh sẽ không cảm thấy bất tiện như khi sử dụng các hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng thông thường.

– Phục hồi tốt chức năng ăn nhai, phát âm dễ dàng, đồng thời khắc phục tốt tính thẩm mỹ. Răng được cấy ghép giống hệt răng thật về tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

– Duy trì kết quả lâu dài: răng cấy ghép có thể duy trì hiệu quả cao lâu dài nếu được đặt đúng cách và chăm sóc tốt.

làm răng cửa giả

Kết quả làm răng cửa giả bằng implant tại Nha Khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa từng người)

Xem thêm:

Làm răng cửa giả bằng implant tại Nha Khoa KIM 

Hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa KIM đã và đang dẫn đầu về công nghệ làm răng giả. Tại Nha Khoa KIM, cấy ghép răng implant đang được thực hiện bằng quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn, chất lượng. Duy nhất tại Nha Khoa KIM ứng dụng phần mềm Simplant chuyên dụng để phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là phù hợp và xác định kích cỡ trụ implant phù hợp. Do đó, bệnh nhân sẽ được trải qua quá trình làm răng cửa giả bằng implant một cách nhanh chóng, không ê buốt hay xảy ra biến chứng.

làm răng cửa

Quy trình cấy ghép răng implant an toàn

Ngoài ra, ca phẫu thuật cấy ghép răng sẽ được tiến hành trong phòng mổ hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang bị nhiều loại thiết bị, máy móc hiện đại. Thế mạnh này còn nằm ở đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng – hàm – mặt giúp mang đến kết quả phục hình răng tốt nhất cho tất cả mọi người.

Cách làm răng cửa giả bằng implant hiện đang trở thành lựa chọn của nhiều người với hiệu quả điều trị hoàn hảo. Với tình trạng của mình, bạn có thể áp dụng thành công phương pháp này mà không cần phải lo lắng về vấn đề gì cả. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa KIM để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.


Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN