Đâu là địa chỉ cấy ghép implant tại TP HCM có chất lượng

21-03-2018|Categories: cấy răng nha khoa|0 Comments

Với những người có nhu cầu cấy ghép răng implant thì việc tìm chọn một cơ sở cấy ghép implant tại TP HCM uy tín chất lượng là điều nên làm. Tuy nhiên làm thế nào bạn có thể tìm được một cơ sở an toàn – uy tín- chất lượng?

Giới thiệu cơ sở nha khoa cấy ghép răng implant tại TP HCM uy tín

Có thể bạn không biết kỹ thuật cấy ghép implant là một trong Các dịch vụ điều trị nha khoa khá phức tạp. Bởi các trụ implant này sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm chúng có tác dụng tương đương như chân răng giả thay thế, nâng đỡ cho mão răng sứ bên trên. Sau khi cấy ghép răng chiếc răng này có tác dụng y như răng thật từ việc ăn – nhai – căn xe thức ăn bình thường; trong khi bạn không hề cảm thấy khó chịu. Cho nên nên việc chọn nơi chữa trị có bác sỹ giỏi, tay nghề thành thạo, cam kết vệ sinh, phòng phẫu thuật an toàn…là điều cực kỳ quan trọng.

Vậy tại tphcm, nên lựa chọn địa chỉ cấy ghép implant tại TP HCM nào đáng tin cậy cậy?

Đâu là địa chỉ cấy ghép implant tại TP HCM có chất lượng 3

Bệnh viện Nha khoa KIM chính là trung tâm cấy ghép implant tại TP HCM có uy tín, đảm bảo chất lượng

Xem thêm: cơ sở nha khoa danh tiếng tại quận 10

Nếu bạn đã từng đi thăm khám hoặc điều trị cách bệnh lý về nha khoa chắc chắn đã nghe đến thương hiệu bệnh viện Nha khoa KIM, được xây dựng theo mô hình nha khoa quốc tế 5 sao, thời gian tới mang đến cho bệnh nhân Các giá trị phục vụ tốt nhất. Riêng về dịch vụ cấy ghép implant, Nha khoa KIM có đầy đủ Những điều kiện sau:

+ Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy xquang công nghệ số ConBean CT 3D, máy xquang panorex. Những trang bị này giúp bác sĩ nha khoa nhận định rõ mức độ răng mất, mật độ xương hàm, răng nướu để có kế hoạch cấy ghép implant thích hợp cho từng bệnh nhân.

Đâu là địa chỉ cấy ghép implant tại TP HCM có chất lượng 2

Tại Nha khoa KIM có thiết bị chụp xquang kỹ thuật số ConBean CT3D

+ Áp dụng công nghệ 3D vào thăm khám và điều trị: Bạn sẽ được cấy ghép giả định bằng phần mềm Simplant 3D trước khi cấy ghép implant trên thực tế. Phần mềm sẽ thực hiện từng thao tác cấy ghép implant nên bác sỹ nha khoa có thể tính toán xác thực khi thực hiện thật, không khiến tổn thương xương hàm – nướu lợi của người bệnh.

+ Phòng vô trùng an toàn tuyệt đối: Điều kiện phòng phẫu thuật luôn an toàn vô trùng, sát khuẩn nghiêm ngặt. Mỗi khách hàng được bố trí điều trị trong phòng riêng với bộ công cụ tay khoan riêng để không để xảy ra lây nhiễm chéo.

Đâu là địa chỉ cấy ghép implant tại TP HCM có chất lượng 1

Điều kiện phòng phẫu thuật được khử trùng, sát khuẩn nghiêm ngặt

Với Các điều kiện trên, ca cấy ghép implant của bạn ở KIM Dental luôn an toàn chất lượng và bảo đảm, không phải nơm nớp lo sợ như tại Những vị trí khác.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm: Nên trồng răng ở chỗ nào Tân Bình

Với chuỗi hệ thống của KIM Dental trên đây bạn không còn phải lo lắng việc tìm nơi chữa trị cho mình. Hãy chọn địa chỉ gần với vị trí mình sinh sống và khiến cho việc để khi đi lại thăm khám, chữa trị, tái khám được thuận tiện.

Chọn bất kỳ trung tâm nào của Nha khoa KIM bạn cũng có khả năng an tâm vì công nghệ cấy ghép implant tiên tiến đã được chuyển giao trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, Những điều kiện về đội ngũ bác sỹ, máy móc cơ sở vật chất, trang thiết bị đều được an toàn đúng tiêu chí của Bộ Y tế. Hãy tới trực tiếp KIM Dental để xác nhận Các thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn và an tâm thực hiện ca cấy ghép implant cho mình và người thân trong gia đình.

Bệnh viện Nha khoa KIM chính là cơ sở cấy ghép implant tại TP HCM mà bạn không thể nào bỏ qua. Dịch vụ ở đây vừa mang đến kết quả phục hình răng mất tốt lại có mức mức giá phải chăng. Đến để được giải đáp và điều trị ngay bạn nhé!

Thông tin liên quan

địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín ở quận 11

trung tâm nha khoa tphcm tại Vũng Tàu


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN