Cấy ghép mini implant – Công nghệ phục hình răng hiện đại

Là công nghệ phục hình răng mới, cấy ghép mini implant khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của phương pháp cấy ghép implant thông thường, đồng thời giúp việc đặt lực di chuyển răng nhanh chóng và hiệu quả, mang lại kết quả phục hình răng tốt nhất.

Cấy ghép mini implant là gì?

Cấy ghép mini implant là sự cải tiến mới từ kỹ thuật cấy răng implant truyền thống với trụ mini implant là một trụ implant nhỏ, có đường kính dưới 3mm và chiều dài khoảng từ 13 – 16mm gồm 2 phần: Một phần được gắn vào xương hàm ngay tại vị trí mất răng và phần còn lại nhô lên trên nướu, được bác sĩ gắn vào khớp với một nắp đậy (Attachment). Đồng thời, một mão sứ sẽ được gắn lên bên trên, phục hình hệt như răng thật cả về tính thẩm mỹ lẫn chức năng răng.

Cấy ghép mini implant

Cấy ghép mini implant là sự cải tiến so với kỹ thuật cấy implant truyền thống.

Đối tượng phù hợp cấy ghép mini implant

Mini implant có thể áp dụng được cho nhiều trường hợp, đặc biệt có hiệu quả điều trị cao nhất cho các đối tượng bệnh nhân như sau:

– Bệnh nhân bị mất răng từng phần hay toàn bộ đã trải qua 1 thời gian dài và đã bị tiêu xương. Lúc này, việc phục hình bằng cấy ghép mini implant sẽ có hiệu quả hơn so với implant truyền thống.

– Bệnh nhân mất răng ở các vị trí răng không phải chịu lực nhai lớn như răng cửa, răng phía trước. Bên cạnh đó, mini implant còn làm các tựa nâng đỡ cho các hàm giả tháo lắp phủ trên implant.

mini implant

Kết quả cấy ghép mini implant tại Nha Khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép mini implant

Là giải pháp nha khoa hiện đại, cấy ghép mini implannt đươc các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn thực hiện để điều trị hiệu quả tình trạng của mình, đồng thời khắc phục hiệu quả những hạn chế của phương pháp implant truyền thống.

Cấy ghép mini implant khắc phục sự kéo dài về mặt thời gian của phương pháp implant cũ khi thời gian thực hiện, lành thương, tích hợp xương nhanh chóng. Do vậy, phương pháp này đặc biệt phù hợp với bệnh nhân lớn tuổi.

– Bệnh nhân có thể tiến hành bọc mão sứ lên trên mini implant ngay sau khi vừa cấy ghép implant mà không cần đợi tích hợp xương.

– Quy trình thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn và biến chứng.

– Kết quả cải thiện hoàn hảo tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai của răng, có thể duy trì trọn đời nếu lựa chọn loại mini implant tốt.

– Chi phí thấp hơn so với kỹ thuật cấy răng implant truyền thống.

Quy trình cấy ghép mini implant

Để đảm bảo được an toàn và hiệu quả tối đa sau khi cấy ghép mini implant, việc điều trị phải được tiến hành theo đúng quy trình kỹ thuật. Tại Nha Khoa KIM, việc cấy ghép sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, thao tác chính xác, đảm bảo an toàn.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm 

Bằng máy chụp phim Xquang  Cone Beam CT 3D, bệnh nhân sẽ được kiểm tra cấu trúc hương hàm, kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm, từ đó lên kế hoạch cấy ghép mini implant.

cay ghep mini implant

Khách hàng được kiểm tra tình trạng răng bằng máy X – quang Cone Beam 3D hiện đại

Bước 2: Lên phác đồ cấy ghép mini implant

Từ kết quả thu được sau khi chụp Xquang của bệnh nhân, với phần mềm Simplant, bác sĩ Nha Khoa KIM sẽ phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương và các yếu tố có liên quan, đảm bảo ca cấy ghép được diễn ra chuẩn xác và nhanh chóng.

cấy ghép mini implant uy tín

Phần mềm giả định Simplant hiện đại giúp lên kế hoạch cấy ghép cụ thể

Bước 3: Thực hiện cấy ghép mini implant

Ca phẫu thuật cấy ghép mini implant sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật hiện đại và được vô trùng hoàn toàn dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

Sau khi đặt trụ implant, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ theo kế hoạch phác thảo tại Bước 2.

cấy mini implant

Quá trình cấy ghép mini implant được tiến hành bởi các bác sĩ tay nghề cao thao tác chính xác

Bước 4: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên mini implant

Sau khi ca cấy ghép mini implant đã tiến hành thành công, bệnh nhân sẽ được đánh giá và kểm tra lực tác động lên implant thông qua máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức.

cấy răng mini implant như thế nào

Tiến hành đánh giá và kiểm tra lực tác động lên mini implant

Nha Khoa KIM – Địa chỉ cấy ghép mini implant uy tín

Nha Khoa KIM với danh tiếng hơn 15 năm kinh nghiệm sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết bị hiện đại công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với quy trình cấy ghép mini implant an toàn, khoa học, đã trở thành địa chỉ cấy ghép mini implant, phục hình răng uy tín bậc nhất trên cả nước. Với thành công của hàng ngàn ca điều trị và phục hình thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước, Nha Khoa KIM đã luôn đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân, là lựa chọn hàng đầu khi người bệnh trong phục hình răng và bảo vệ sức khỏe nha hàm.

kỹ thuật cấy răng mini implant

Nha Khoa KIM là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn bệnh nhân trong điều trị và phục hình nha hàm

Nếu cần thêm bất cứ thông tin về kỹ thuật cấy ghép mini implant hay bất kỳ dịch vụ nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài điện thoại hoặc đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được tư vấn chính xác nhất.


Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN