Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ cho tôi biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Tôi bị mất răng cách đây không lâu, có mang hàm giả 1 thời gian nhưng thấy bất tiện quá, vì vậy muốn làm răng implant để tiện hơn. Tôi có tìm hiểu thì thấy nói mỗi nơi mỗi giá, nên không biết cụ thể thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hiếu – Vũng Tàu)

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Hiếu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. “Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?” – vấn đề này của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng giả cố định mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay, giúp khôi phục răng đã mất một cách toàn diện bao gồm cả chân răng và thân răng. Sau khi làm ghép implant, bạn sẽ có được hàm răng chắc khỏe, đều đẹp và trắng bóng như răng tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng giả này có giá tiền cao hơn so với những phương pháp khác như làm cầu răng sứ, răng tháo lắp. Và giá tiền này sẽ thay đổi tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn.

Để có cở sở xác định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lí, đảm bảo chất lượng, bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng implant mới nhất của Nha Khoa KIM sau đây:

GIÁ IMPLANT

Yếu tố quyết định giá cấy ghép răng implant?

Có nhiều yếu tố để quyết định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Bên cạnh tình trạng răng, số răng bị mất, loại răng implant mà bạn lựa chọn cũng là yếu tố rất quan trọng để quyết định đến chi phí điều trị của bạn.

Loại implant dùng để cấy ghép

 Sự chênh lệch giá giữa các loại implant cũng là yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Trụ implant thực chất là một chân răng giả nhân tạo, có hình dáng như chân răng tự nhiên, được sản xuất từ hợp kim titanium bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới. Implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm, có nhiệm vụ chống đỡ cho mão sứ hoặc cầu răng sứ để thay thế thân răng đã mất.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuốc rất nhiều vào loại implant mà bạn lựa chọn.

Trong nha khoa hiện đại, có nhiều loại implant khác nhau được bác sĩ sử dụng để trồng răng giả và giá tiền của các loại này cũng rất khác nhau. Sự chênh lệch giá tiền giữa các loại implant là do yếu tố: thương hiệu sản xuất implant, mức độ phổ biến của loại implant đó trên thế giới, thời gian chờ lành thương, độ bền và tỉ lệ cấy ghép thành công của mỗi loại implant.

Loại abutment được sử dụng

Abutment cũng là một trong những yếu tố quyết định đến vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Trong trồng răng implant, abutment là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đầu dưới sẽ được gắn chặt với trụ implant bằng ốc vít và đầu trên sẽ được bọc/chụp lên trên một mão sứ hay cầu răng sứ. Abutment là cầu nối giữa thân răng và chân răng, giúp răng implant dính chắc vào lợi.

chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Mỗi loại Abutment sẽ có giá thành khác nhau, tác động đến vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Ngày nay, có 3 loại abutment được sử dụng nhiều nhất: abutment bằng titanium, abutment bằng zirconia và abutment bằng quý kim. Trong đó, loại abutment được làm bằng quý kim có giá tiền cao nhất, sau đó là abutment bằng zirconia và giá tiền thấp nhất là abutment bằng titanium. Ngoài ra, những vít abutment  có nguồn gốc từ các công ty nha khoa uy tín đến từ Mỹ, Đức sẽ có giá cao hơn so với các công ty ít danh tiếng. Và giá abutment cũng là yếu tố gây ảnh hưởng đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Loại răng sứ để bọc lên trên implant

Răng sứ là thân răng nhân tạo, nó có hình dáng, màu sắc và kích thước như răng tự nhiên, được gắn lên trên abutment để hoàn tất quá trình cấy ghép implant. Răng sứ có chất lượng càng tốt thì giá tiền càng cao.

Hiện nay, có 2 dòng răng sứ chính: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Răng sứ không kim loại là dòng răng sứ có chất lượng tốt nhất hiện nay nhưng có giá thành khá cao.

cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền

Tùy vào dòng răng sứ bạn lựa chọn mà chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ thay đổi.

Tình hình sức khỏe răng miệng của bạn

Trước khi thực hiện cắm ghép răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu bạn có sức khỏe răng miệng tốt, xương hàm tại vị trí cấy ghép đủ chất lượng thì chi phí phục hình sẽ không quá cao.

Ngược lại, nếu sức khỏe răng miệng của bạn không tốt, xương hàm tại vị trí cắm ghép bị tiêu biến, bác sĩ buộc phải tiến hành ghép xương hoặc nâng xoang thì lúc này chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ cao hơn rất nhiều.

Vì sao cấy ghép răng implant lại có giá cao như vậy?

Đa số bệnh nhân đều cảm thấy e dè khi được bác sĩ tư vấn sử dụng làm răng implant để phục hồi răng đã mất vì chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền của nó khá cao. Trong tất cả các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện nay, trồng răng implant có chi phí điều trị cao nhất bởi vì:

– Trụ implant được là từ hợp kim titanium, một hợp kim rất quý hiếm, lành tính, an toàn với cơ thể, không gây dị ứng nên giá thành của nó sẽ cao hơn những vật liệu thông thường khác.

– Cấy ghép răng implant có kỹ thuật rất khó mà phức tạp, do đó bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi, kiến thức chuyên sâu về răng hàm mặt và giàu kinh nghiệm thực tiễn mới có thể làm răng implant an toàn và hiệu quả. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố này.

tư vấn cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy ghép răng implant là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền của ca phục hình răng.

– Để ca cấy ghép implant diễn ra an toàn, chính xác, đạt được kết quả tốt nhất thì trung tâm nha khoa cần phải trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại và đắt tiền: máy chụp x-quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT, hệ thống phần mềm Simplant giả định vị trí làm răng implant, máy cắt xương, máy siêu âm…những thiết bị này đều có xuất xứ từ những tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới.

– Hiệu quả ca trồng răng implant mang lại cho bệnh nhân vượt trội hơn so với phương pháp làm cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp, vì vậy mặc dù Giá cả cấy ghép răng implant khá cao, song hoàn toàn xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra. Sau khi hoàn tất quá trình phục hình, chức năng ăn nhai của răng sẽ được khôi phục hoàn toàn, tính thẩm mỹ của khuôn mặt cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng xương hàm bị tiêu biến khi mất răng, điều mà cầu răng sứ và răng giả tháo lắp không thể làm được.

bảng giá cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Tuy chi phí cấy ghép răng implant khá cao, nhưng nếu tính về hiệu quả dài lâu thì chi phí đó không quá cao so với làm cầu răng sứ và răng giả tháo lắp. Răng implant có thể tồn tại từ 15-20 năm hoặc có thể là suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc. Vì thế, mặc dù giá tiền khá cao nhưng nó vẫn được rất nhiều bệnh nhân của Nha Khoa KIM lựa chọn.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Mặc dù chi phí trồng răng implant khá cao, song với những hiệu quả mà phương pháp này mang lại, làm ghép implant xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho bạn để điều trị hiệu quả tình trạng mất răng của mình. Hãy liên hệ với Nha Khoa KIM ngay từ hôm nay, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.


Thẻ:, ,


8 bình luận

 1. Trường 24/02/2017 at 8:31 Sáng - Reply

  Mình bị sâu răng số 7 đang định đi nhổ răng sau đó trồng lại răng implant nhưng không biết thời điểm nào trồng răng là thích hợp. Mình có nên trồng ngay sau khi nhổ không? Mong được tư vấn

  • Chương Nguyễn 24/02/2017 at 9:40 Sáng - Reply

   Chào bạn.Việc có nên trồng ngay sau khi nhổ hay không phụ thuộc vào tình trạng răng nhổ của bạn. Để có thể biết chính xác bao nhiêu ngày sau nhổ có thể trồng răng được bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Nha khoa Kim để được bác sĩ tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ BẠN NHÉ.
   Cơ sở 1: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

   Cơ sở 2: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

   Cơ sở 3: 33- 35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

   Cơ sở 4: 396- 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. HCM.

   Cơ sở 5: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

   Cơ sở 6: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM

   Cơ sở 7: 93 A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

   Cơ sở 8: 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TpHCM (Đối diện chợ An Đông)

 2. Khách 24/02/2017 at 2:32 Chiều - Reply

  bác sỹ cho biết cụ thể trồng răng miplant là bao nhiêu đi để biết số tiền mà làm chứ nói chung chung khó hiểu quá. muốn làm mà bsy cho gì lăp ghép nứu răng gì tùm lum k biết sao hết. nghĩa là làm trồng 1 cái răng impant là bao nhieu nhe : mắc nhất, trung bình , và thấp nhất. Cám ơn bs

  • Chương Nguyễn 27/02/2017 at 8:30 Sáng - Reply

   Bạn có thể gọi đến số 19006899 .Tổng đài tư vấn miễn phí của bên mình để được giải đáp rõ ràng nhất nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Kim

 3. Khách 10/04/2017 at 6:37 Chiều - Reply

  Hãy cho chúng tôi biết làm răng implant loại nào tổng thể bao nhiêu tiền để chúng tôi lựa chọn, chứ nói linh tinh ko biết cụ thể. Đúng như khách hàng ngày 24/2/2017 đã nhận xét.

  • kim 13/04/2017 at 4:26 Chiều - Reply

   Chào bạn, mỗi người là mỗi trường hợp khác nhau. Giá cả sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng của bạn nên chúng tôi không thể đưa giá chắc chắn cho bạn khi chưa khám tổng quát qua. Vậy nên hãy đến trực tiếp trung tâm nha khoa KIM để được các bác sĩ tư vấn chính xác nhất nhé.

 4. le van lieu (Mob: 206 45XXXX) 07/08/2017 at 4:47 Sáng - Reply

  toi 66 tuoi ngu tai US co 3 rang cua bi lung lay vi gia da nho ngay 03 thang 8 /17nay bac si noi de phuc hoi nuu rang va xuong ham , de nghi tai kham sau 6 tuan truoc khi cay implant . xin hoi thoi gian tot nhat de cay implant doi voi tuoi gia cua toi la bao lau , bac si cung cho toi hay ngay khi nho rang la tinh trang cua toi khong can phai cay xuong ham . Toi muon ve vn vao gan cuoi thang 12 nay de qui vi trong implant cho toi nhu vay co tre khong ? hay du thoi gian phuc hoi xuong ? neu duoc toi xin duoc gop y co can thiet trong 03 implant khong ?
  va gia ca tru implant + abutment+crowns tong cong loai tot nhat la boa nhieu cho toi hay, neu gia ca phai chang vo toi cung co the ve lam implant va crown nhung rang con chan vv .. nhan tien va gia ca phai chang cho tuoi gia . va cung la nhip cau de gioi thieu ban be ve cho qui nha khoa ban .
  Xin cam on

  • Huỳnh Anh 12/08/2017 at 10:12 Sáng - Reply

   Chào bác!
   – Thời gian thích hợp để trồng lại răng sau khi mất răng chủ yếu dựa vào thời gian vết thương lành hẳn. Theo cơ chế lâm sàng, 1 – 2 tháng sau ổ máng răng có thể bình phục lại. Nhưng lại đợi đến khoảng 3 – 6 tháng xương hàm mới có thể hình thành lại hoàn thiện. Vì thế, cần 2 – 3 tháng sau khi nhổ răng thì có thể thực hiện trồng răng implant. Trong trường hợp của bác, tuổi càng cao thì vết thương nhổ răng sẽ lâu lành hơn, vì thế thời gian cụ thể để trồng răng implant có thể là sau 3 tháng và cần được bác sĩ trực tiếp thăm khám cụ thể.
   – Hiện nay, chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa KIM bao gồm: Trụ implant + abutment + răng sứ có những mức giá khác nhau. Trong đó loại trụ implant tốt nhất là Trụ Implant – Platium (Cao cấp Mỹ – Đức) có giá 25.000.000 VND/1 trụ, Abutment Platium có giá là 7.000.000vng/1 răng răng sứ gắn trên implant tốt nhất hiện nay là răng sứ Diamond có giá 8.000.000 VND/1 răng.
   Như vậy để trồng răng implant bằng loại chất liệu tốt nhất thì chi phí sẽ là 40.000.000 VND/1 răng bác nhé.
   – Nha khoa KIM luôn đề ra những mức giá phù hợp, kèm với chương trình trồng răng trả góp hỗ trợ tốt nhất đến mọi khách hàng trồng răng chất lượng cao, không cần lo về giá nên bác có thể an tâm, tin tưởng thực hiện trồng răng implant tại đây.

Để lại bình luận của bạn