Cấy răng nanh bằng cắm implant có hiệu quả không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tuần trước tôi bị tai nạn té ngã làm gãy mất chiếc răng nanh, mặc dù không ảnh hưởng đến ăn uống nhưng tôi rất muốn đi cấy răng nanh lại, bởi chiếc răng này khiến tôi tự tin hơn khi giao tiếp. Nghe nói phương pháp implant có thể giúp cấy răng nanh đẹp, nên tôi nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Châu – TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn Châu, trước tiên rất cảm ơn bạn đã gởi quan tâm và gửi câu hỏi đến cho Nha Khoa KIM. Với thắc mắc cấy răng nanh bằng implant có hiệu quả không của bạn, chúng tôi xin giải đáp qua bài viết dưới đây:

Răng nanh là những chiếc răng có rìa dạng nhọn, không bằng phẳng như các răng khác trong cung hàm, thường mọc ở hai bên hàm răng và thực hiện chức năng chính là cắn, xé thức ăn. Ngoài ra, chiếc răng nanh cũng chính giúp vẻ thẩm mỹ của hàm răng được hoàn thiện. Nếu chẳng may mất đi chiếc răng này, bạn cần đến bệnh viện để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn cách khôi phục thích hợp. Hiện nay, cấy răng nanh bằng phương pháp implant là giải pháp tối ưu nhất được nhiều người lựa chọn.

cấy răng nanh

Cấy răng nanh giúp khôi phục lại vẻ thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai cho hàm

Kỹ thuật cấy răng nanh bằng phương pháp implant

Cấy ghép implant là một phương pháp phục hình răng toàn diện bao gồm cả chân và thân răng, giúp người mất răng khôi phục một cách hiệu quả và an toàn với chiếc răng mới chắc khoẻ y như răng thật. Cấy răng nanh bằng implant được tiến hành như sau:

Đầu tiên các bác sĩ đặt một trụ implant làm từ hợp kim titanium vào xương hàm, trụ implant có tác dụng thay thế chân răng thật đã mất. Sau một khoảng thời gian nhất định khi trụ implant đã được tích hợp tốt vào xương hàm, các bác sĩ sẽ thực hiện gắn mão sứ hoặc cầu răng sứ lên trên trụ để hoàn thành quá trình phục hình cấy răng nanh.

Mão răng sứ có màu sắc, kích thước và hình dáng tương tự như răng thật, đáp ứng được tính thẩm mỹ cho người dùng. Bên cạnh đó, trụ implant rất vững chắc, bền bỉ sẽ luôn đảm bảo thực hiện tốt chức năng ăn nhai của răng. Cấy răng nanh bằng implant có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài, giúp bạn luôn có được chiếc răng nanh chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

cấy răng nanh implant

Kỹ thuật cấy răng nanh bằng implant đạt hiệu quả cao.

Cấy răng nanh implant AN TOÀN – KHÔNG BIẾN CHỨNG trên công nghệ Simplant 3D 

Trước đây, cấy răng nạnh bằng kỹ thuật cấy ghép implant truyền thống, người bệnh thường phải đợi chờ từ 3 – 6 tháng đủ thời gian để trụ implant tích hợp tốt vào xương hàm. Sau đó, bác sĩ mới tiến phục hình thân răng sứ. Nhưng hiện nay, với công nghệ cấy ghép Simplant 3D, quá trình tích hợp trụ răng và xương hàm được rút ngắn chỉ từ 7 – 10 ngày, nhưng vẫn đảm bảo tính chắc chắn, cố định chống đỡ cho thân răng bên trên.

Bên cạnh đó, cấy răng nạnh bằng công nghệ Simplant, hạn chế tối đa mọi thao tác xâm lấn, tác động đến mô nướu, xương hàm. Chính vì thế, giảm đau, giảm sưng tấy và vết thương sau khi phẫu thuật nhanh hồi phục, ngăn chặn những biến chứng như chảy máu kéo dài, viêm quanh implant, trụ răng đào thải…

cấy răng nanh an toàn

Cấy răng nạnh bằng công nghệ Simplant, hạn chế tối đa mọi thao tác xâm lấn, tác động đến mô nướu, xương hàm.

Đặc biệt hơn, nhờ ứng dụng công nghệ Simplant 3D có khả năng giả định chi tiết từng vị trí cắm implant, kích thước trụ răng phù hợp với mật độ, chiều sâu của xương hàm, phân tích dây thần kinh và các mô xung quanh… nhờ đó đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

cấy răng nanh ở đâu

Simplant 3D giả định từng vị trí cắm trụ implant một cách chi tiết nhất.

Hiện nay, cấy răng nạnh bằng công nghê cấy răng Simplant đang được ứng thành công tại Nha khoa KIM, giúp cho hàng ngàn khách hàng có lại chiếc răng mới, chắc khỏe và thực hiện chức năng ăn nhai tương đồng như răng thật. Đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị hiện đại, mọi ca cấy răng nanh tại Nha khoa KIM luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu.

cấy răng nanh tại Nha khoa KIM

Kết quả cấy răng nanh tại Nha khoa KIM, răng bền chắc, khát khít với các răng bên cạnh.

Cấy răng nanh bằng implant sẽ giúp bạn khôi phục lại chiếc răng đã mất một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Nếu cần thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6899 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để được tư vấn nhé. Chào bạn!


Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN