Chi phí trồng răng All on 4 và All on 6

Hiện nay, kỹ thuật trồng răng All on 4 và All on 6 đã trở thành giải pháp tối ưu cho những bệnh nhân gặp phải tình trạng mất răng nguyên hàm. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về chi phí trồng răng All on 4 và All on 6 trở thành vấn đề mà nhiều bệnh nhân tìm hiểu. Vậy với những ưu điểm nổi trội của mình, chi phí trồng răng All on 4 và All on 6 được áp dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua những thông tin sau.

Chi phí trồng răng All on 4 và All on 6

Kỹ thuật trồng răng All on 4 và All on 6 là những giải pháp được đánh giá rất cao trong việc điều trị các trường hợp mất răng, đặc biệt là mất răng toàn hàm. Phương pháp này không chỉ mang lại những ưu điểm nổi trội trong điều trị, mà còn khắc phục những nhược điểm của kỹ thuật làm răng giả cũ, giúp người bệnh đạt được kết quả phục hình cao với khả năng duy trì trọn đời. Đây là lý do mà thời gian gần đây, rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng lựa chọn để giải quyết tình trạng mất răng của mình.

Chi phí trồng răng All on 4

All on 4 và All on 6 là những kỹ thuật trồng răng tối ưu cho bệnh nhân mất răng toàn hàm

Vậy hiện nay, chi phí trồng răng All on 4 và All on 6 được áp dụng như thế nào? Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của dịch vụ trồng răng implant cũng như kỹ thuật trồng răng All on 4 và All on 6 đang được áp dụng tại Nha Khoa KIM tại chi phí trồng răng implant.

Có khá nhiều bệnh nhân cho rằng, so với mức giá của các dịch vụ nha khoa, thậm chí so với mức giá của làm hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ, chi phí trồng răng All on 4 và All on 6 khá cao. Chính vì vậy, vấn đề này cản trở sự lựa chọn của người bệnh trong việc tìm đến giải pháp điều trị hiệu quả nhất.

Trên thực tế, so với làm hàm giả tháo lắp hay làm cầu răng sứ, trồng răng All on 4 và All on 6 có kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn với những yêu cầu cao hơn mà địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn tiến hành phải đáp ứng. Bên cạnh đó, hiệu quả mà giải pháp này mang lại toàn diện hơn cho người bệnh, không chỉ khôi phục tốt khuyết điểm về ăn nhai thẩm mỹ mà còn ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, đồng thời có khả năng duy trì kết quả trọn đời. Chính vì vậy, chi phí trồng răng All on 4 và All on 6 khá cao là điều dễ hiểu.

Chi phí trồng răng All on 4

Kết quả toàn diện mà kỹ thuật All on 4 và All on 6 mang lại là một trong những nguyên nhân mà chi phí trồng răng All on 4 và All on 6 cao hơn so với các giải pháp khác

Vì sao có sự khác nhau giữa chi phí trồng răng All on 4 và All on 6?

Nhiều bệnh nhân cũng thắc mắc rằng, vì sao chi phí trồng răng All on 4 và All on 6 có sự chênh lệch, khi đều là những giải pháp khắc phục mất răng toàn hàm dựa trên cùng một nguyên lý. Câu trả lời của vấn đề này chủ yếu ở chính số lượng trụ implant được ứng dụng trong mỗi kỹ thuật.

Đúng như tên gọi, All on 4 là kỹ thuật trồng răng nguyên hàm ứng dụng 4 trụ implant vào phục hình. 4 trụ implant có kích thước dài hơn so với thông thường sẽ được cấy vào khu vực răng trước của hàm. Thông thường, kỹ thuật này được áp dụng cho trường hợp mấy răng nguyên hàm trên bởi sự hạn chế chịu lực của hàm trên trong quá trình ăn nhai.

chi phí trồng răng all on 6

Chi phí All on 4 thường thấp hơn All on 6 do sử dụng ít trụ implant hơn và chủ yếu sử dụng đối với bệnh nhân mất răng hàm trên

Trong khi đó, All on 6 được ứng dụng chủ yếu trong kỹ thuật trồng răng hàm dưới bởi việc trồng 6 trụ implant sẽ nâng cao hiệu quả chịu lực, trong đó, 2 trụ implant được trồng vào hàm trong giúp răng sau khi phục hình có khả năng ăn nhai tốt hơn. Chính vì vậy, trong chi phí trồng răng All on 4 và All on 6, kỹ thuật All on 4 có chi phí thấp hơn  so với kỹ thuật còn lại.

Theo lời khuyên của các bác sĩ nha khoa, để biết được chính xác chi phí trồng răng All on 4 và All on 6 trong trường hợp của mình, bạn cần trực tiếp đến gặp bác sĩ để thăm khám. Trải qua thăm khám và chụp phim, bác sĩ sẽ xác định được chính xác tình trạng của bạn cũng như kỹ thuật áp dụng và loại trụ implant phù hợp. Bên cạnh kỹ thuật áp dụng, loại trụ tương thích đối với từng trường hợp cũng sẽ là yếu tố quyết định đến chi phí trồng răng All on 4 và All on 6.

chi phi trong rang all on 6

Bạn cần trực tiếp gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể chi phí trồng răng All on 4 và All on 6 là bao nhiêu trong trường hợp của mình

Trồng răng All on 4 và All on 6 là giải pháp hiệu quả cho mọi trường hợp bệnh nhân mất răng. Chính vì vậy, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí trồng răng All on 4 và All on 6, bởi hiệu quả mà giải pháp này mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Bạn có thể liên hệ Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể về vấn đề này trong trường hợp của mình một cách nhanh chóng nhất.

 


Thẻ:, , ,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN