Có trồng răng khểnh được không? Trồng răng khểnh cách nào tốt nhất?

09-05-2017|Categories: Khách hàng quan tâm, Tư vấn cấy Implant|0 Comments

Sở hữu chiếc răng khểnh duyên dáng luôn là mong muốn của khá nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những cô gái. Bởi vì, không chỉ giúp bạn gái trở nên dịu dàng, nữ tính mà còn tạo điểm ấn tượng trên khuôn mặt. Vậy với những ai không có được chiếc răng khểnh bẩm sinh, thì có trồng răng khểnh được không là câu hỏi của khá đông khách hàng.

Có trồng răng khểnh được không?

Răng khểnh thực chất là chiếc răng nanh ở vị trí số 2 trong cung hàm, chiếc răng này thay vì mọc bình thường, thẳng hàng vì lại bị chệch lên phía trên. Nhưng nếu nằm trong sự hài hòa, không thuộc răng lệch lạc quá mức thì răng khểnh lại trở thành một nét duyên dáng, thu hút trên gương mặt. Do đó, các bậc phụ huynh đều mong con mình có thể sở hữu được chiếc răng khểnh duyên thầm đó.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ, việc tạo ra một chiếc răng khểnh giả duyên dáng, hài hòa như răng thật trở nên dễ dàng. Trồng răng khểnh có được không sẽ được thực hiện bằng 3 phương pháp an toàn, đơn giản, nhưng đạt hiệu quả cao. Bao gồm:

Trồng răng khểnh bằng kỹ thuật hàn trám chất liệu composite đắp ở bên ngoài

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không tác động đến răng thật, không gây đau cũng như không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Bạn chỉ cần từ 15 – 20 phút là đã sở hữu ngay chiếc răng sứ hài hòa như mong muốn. Đặc biệt nếu khi nào bạn thấy răng khểnh giả không còn phù hợp nữa, thì bác sĩ sẽ tháo răng ra một cách nhẹ nhàng, đơn giản.

có trồng răng khểnh được không

Có trồng răng khểnh được không? Với phương pháp trồng răng khểnh bằng kỹ thuật hàn trám chất liệu composite đắp ở bên ngoài nhanh chóng giúp bạn có được chiếc răng khểnh như ý.

Trồng răng khểnh bằng kỹ thuật bọc răng sứ

Đây là phải pháp trồng răng khểnh có tính cố định lâu dài. Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ phần răng nanh số 2 để làm điểm tựa. Sau đó, sử dụng 2 mão răng sứ, một mão chụp lại ở chiếc răng nanh bị mài, mão còn lại gắn lên trên mão răng số 1, răng hướng ra bên ngoài, chỉnh sửa để tạo hình chiếc răng khểnh cân đối, hài hòa như thật.

Thời gian trồng răng khểnh bằng kỹ thuật bọc răng sứ có chút lâu hơn. Và để đảm bảo về mặt thẩm mỹ, cũng như độ bền vững lâu dài của răng sứ, bạn cần lựa chọn chất liệu răng sứ đảm bảo về chất lượng. Hiện nay, có khá nhiều răng sứ được ứng dụng trong trồng răng khểnh đạt tính thẩm mỹ cao, tự nhiên nhất như: Răng toàn sứ Cercon, răng toàn sứ Venus và đặc biệt là răng toàn sứ Diamond có đặc tính kim cương non.

Trồng răng khểnh có được không

Trồng răng khểnh bằng kỹ thuật bọc răng sứ.

Trồng răng khểnh bằng kỹ thuật trồng răng implant

Có trồng răng khểnh được không? Nếu ở hai phương pháp trên chỉ có thể trồng răng khểnh ở bền mặt thân răng, còn ở trồng răng implant tạo hình răng khểnh một cách toàn diện, bao gồm cả chân và thân răng. Trong đó, sử dụng 1 trụ implant cắm trực tiếp xuống phần xương hàm tạo răng khểnh. Sau khi trụ tương thích chắc chắn với xương, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phần thân răng sứ lên trên, điều chỉnh răng khểnh giả đạt tính thẩm mỹ nhất.

Trồng răng khểnh có được hay không

Trồng răng khểnh bằng kỹ thuật trồng răng implant.

Trồng răng khểnh không lo đau, đảm bảo an toàn tại Nha khoa KIM

Sau khi xác định trồng răng khểnh có được không, để quá trình thực hiện diễn ra an toàn, đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, điều tiếp theo bạn cần quan tâm chính là lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, giàu kinh nghiệm.

Khi thực hiện trồng răng khểnh tại Nha khoa KIM, bạn có thể an tâm về chất lượng đạt được, đảm bảo an toàn, giảm đau, hạn chế sưng tấy. Nhanh chóng giúp bạn có được chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên, duy trì bền lâu.

có nên trồng răng khểnh

Mọi thao tác thực hiện trồng răng khểnh tại Nha khoa KIM đều do bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành.

Răng khểnh chỉ đẹp, chỉ duyên dáng khi nằm trong sự hài hòa, các răng còn lại phải đồng đều, chuẩn khớp cắn. Nếu trong trường hợp răng lệch lạc, khấp khểnh hay hô móm có trồng răng khểnh được không thì cần phải tiến hành nắn chỉnh răng trước khi có ý định trồng răng khểnh.

Chính vì thế, điều đầu tiên bác sĩ Nha khoa KIM sẽ tiến hành thăm khám, xem xét cụ thể răng miệng hiện tại của khách hàng. Nếu bạn lựa chọn trồng răng khểnh bằng implant, việc chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm là điều quan trọng, đánh giá mật độ xương có đủ điều kiện cho việc cắm trụ implant hay không. Nhờ ứng dụng hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, cho ra hình ảnh 3 chiều chi tiết, giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra phương pháp trồng răng khểnh phù hợp.

có trồng răng khểnh được hay không

Chụp phim bằng hệ thống Cone bean CT 3D giúp kiểm tra cấu trúc xương, vị trí trồng răng khểnh phù hợp nhất.

Hơn nữa, các chất liệu được sử dụng ở từng phương pháp trồng răng khểnh tại Nha khoa KIM đều được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sỹ và đã qua sự kiểm định khắt khe của hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Đảm bảo lành tính, an toàn với răng nướu, xương hàm và sức khỏe của bạn.

Có trồng răng khểnh được không sẽ không còn là vấn đề bạn cần lo lắng. Bằng những thế mạnh về chuyên môn, trang thiết bị hiện đại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc răng khểnh duyên dáng, ấn tượng.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN