Địa chỉ nha khoa trồng răng implant tốt và uy tín nhất tại Hà Nội

08-03-2018|Categories: Tư vấn cấy Implant|0 Comments

Trồng răng implant ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội hiện nay là băn khoăn của nhiều người khi có ý địch thực hiện dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số yếu tố để đánh giá một địa chỉ trồng răng implant tốt để trả lời cho câu hỏi trên nhé.

1. Tiêu chí đánh giá trồng răng implant ở đâu tốt tại  Hà Nội 


Khác với những phương pháp trồng răng thông thường khác, trồng răng implant đòi hỏi nhiều tiêu chí khắc khe. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá đâu là địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội.

– Trồng răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội là ở đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi

Kỹ thuật cấy ghép răng implant không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện được. Theo quy định của Bộ Y Tế, những bác sỹ thực hiện được dịch vụ này cần phải có chứng chỉ hành nghề implant và phải được đào tạo chuyên sâu, thời gian thực hành implant ít nhất là 54 tháng. Nếu như bác sỹ thiếu chuyên môn thực hiện có thể xâm phạm với những cấu trúc nguy hiểm, xảy ra những biến chứng gây thương tật suốt đời. Chính vì thế, trồng răng ở đâu tốt ở Hà Nội là cở đó phải có đội ngũ bác sỹ phải chuyên sâu về implant.

– Trồng răng implant ở đâu tốt là ở đó phải có trang thiết bị hiện đại.

Trồng răng implant can thiệp vào xương hàm. Chính vì thế, cần có thiết bị chuẩn đoán và xác định được tình trạng của xương hàm cũng như cấu trúc giải phẩu xương hàm.
Đối với trồng răng implant, chụp X Quang 3D CT connebaem là chỉ định không thể thiếu. Giúp xác đinh được thể tích, mật độ, tình trạng và cấu trúc của hàm xương. Về mặt trang thiết bị thì cấy răng ở đâu uy tín tại Hà Nội là ở đó phải có máy chụp X Quang 3D CT conebaem.

– Trồng răng implant tốt là đơn vị cung cấp vật liệu trồng răng chất lượng.

Chất liệu implant có vai trò quan trọng trực tiếp trong quá trình tích hợp xương để có thể tồn tại lâu dài. Một khi trụ nhân tạo không đảm bảo thì răng độ chắc khỏe của răng sau khi thực hiện cấy ghép sẽ bị hạn chế. Do đó, để có trụ răng implant đảm bảo cần phải xuất xứ chính hãng, theo chuẩn của Bộ Y Tế. Để nhập khẩu trực tiếp được những chiếc trụ răng như trên, thì cơ sở nha khoa đó phải có tiềm lực kinh tế mạnh.

2. Nha khoa Kim – Tự hào là địa chỉ trồng răng uy tín và chất lượng tại Hà Nội


Nha khoa Kim là địa chỉ trồng răng uy tín, khi thực hiện phục hình răng tại trung tâm không phải băn khoẳn về việc về việc trồng răng ở đâu tốt ?

– Đội ngũ bác sỹ chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sỹ phụ trách cấy ghép răng tại nha khoa Kim đều tốt nghiệp từ các trường Y Dược nổi tiếng trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên sâu về implant, trải qua kinh nghiệm phục hình implant cho nhiều ca phục hình răng thực tế. Chính vì thế, các bác sỹ luôn có những chuẩn đoán chính xác về quá trình phục hình răng cho từng trường hợp. Các ca phục hình đều thành công, không hề có biến chứng xảy ra, thời gian tồn tại lâu dài.

– Vật liệu được nhập khẩu chĩnh hãng

Các trụ implant lại nha khoa Kim được nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng răng tốt. Thiết bị hỗ trợ cấy ghép răng hiện đại, được kiểm định về chất lượng giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Kim là trung tâm chuyên biệt, xây dựng hệ thống phòng cấy ghép răng implant vô trùng tuyệt đối.
Để có thể kiềm soát tình trạng xương hàm của từng người, Nha khoa Kim chung tôi trang bị máy chụp X Quang 3D CT Conebaem cho phép tầm soát lượng cấu trúc xương khàm và thiết lập một quá trình điều trị hoàn hảo nhất.
Thực tế, quá trình điều trị đã kiếm chứng hàng nghìn ca phục hình răng implant tại nha khoa và mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Điều đặc biệt, nha khoa Kim luôn áp dụng mức giá ưu đãi để giúp bệnh nhân san sẽ bớt gánh nặng.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo đường dây nóng 1900.6899 để được các bác sỹ nha khoa Kim giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Xem thêm:

Nha khoa uy tín tại Biên Hòa

Nha khoa chất lượng tại quận 2

 


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN