Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6

Trước tình hình các cơ sở, trung tâm nha khoa xuất hiện ngày càng nhiều, thì việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 luôn là băn khoăn của người dân địa phương tại đây. Theo số liệu thống kê, hơn 90% các cơ sở hiện nay không đáp ứng đủ những tiêu chí cần thiết, do đó, Nha khoa KIM – Địa chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn, thay vì tìm kiếm nha khoa uy tín tại quận 6.

Tại sao chọn Nha khoa KIM thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6?

Nha khoa KIM ra đời với sứ mệnh mang lại nụ cười hoàn hảo cho tất cả người dân trong cũng như ngoài nước, luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng, cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao chất lượng chuyên môn. Hiện nay, thay vì tim kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6, bạn có thể đến Nha khoa KIM để chăm sóc và làm đẹp răng miệng, theo bất kỳ địa chỉ lân cận nào dưới đây.

Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa KIM đã tập hợp hơn 100 bác sĩ giỏi đầu ngành, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa thẩm mỹ tiên tiến bật nhất trên thế giới. Cùng với đó là sự đầu tư và ứng dụng công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại, đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế và quốc tế.

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6

Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona- Đức.

địa chỉ nha khoa tốt tại quận 6

Phần mềm phân tích Vceph 3D.

Bên cạnh đó, với mong muốn cân bằng chi phí y tế với mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam, Nha khoa KIM luôn áp dụng mức chi phí hợp lý nhất. Điều trị bệnh, không phân khúc khách hàng và không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị. Chế độ bảo hành đối với những dịch vụ như niềng răng chỉnh nha, trồng răng implant, bọc răng sứ… nhằm bảo vệ kết quả đạt được cũng như đảm bảo tiến độ điều trị.

Ngoài ra, đến với Nha khoa KIM, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ lễ tân luôn giải quyết nhanh chóng những vấn đề của khách hàng, tạo sự thoải mái, tin tưởng, hài lòng khi khách hàng đến đây. Tổng đài 19006899 luôn hỗ trợ 24/7. Đặc biệt, những khách hàng ở xa còn có xe đưa đón tận Sân bay.

Nha khoa KIM với hơn 15 kinh nghiệm, bằng những thế mạnh của mình, luôn cam kết mang đến hiệu quả cao cho khách hàng. Nếu vẫn còn băn khoăn tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa KIM để tự mình trải nghiệm những dịch vụ tại đây.


Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN