Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 nói riêng hay tại khu vực TP. Hồ Chí Minh nói chung hiện nay là một điều không hề đơn giản. Bởi sự xuất hiện hàng loạt các cơ sở, trung tâm nha khoa khác nhau khiến tâm lý lo ngại của bệnh nhân ngày càng tăng cao. Vậy địa chỉ nha khoa uy tín, tốt nhất tại quận 9 nằm ở đâu?

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 nằm ở đâu?

Quận 9 là một quận thuộc khu vực đô thị phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Tuy là khu đô thị nhưng để tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 là một điều không hề dễ dàng, khi lĩnh vực y tế – chăm sóc sức khỏe răng miệng tại đây hầu như chưa được đẩy mạnh.

Thay vào đó, số đông khách hàng đã lựa chọn Nha khoa KIM là điểm đến lý tưởng thay vì vẫn chưa tìm được nha khoa nào tốt tại quận 9. Hệ thống hai cơ sở gần nhất đó là, Nha khoa KIM Nguyễn Đình Chiểu và Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng.

Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM.

Được biết đến là địa chỉ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, thực hiện đa dạng dịch vụ từ nha khoa tổng quát đến các dịch vụ đòi hỏi kỹ thuật cao như trồng răng implant, phẫu thuật hàm hô móm, niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ…..Nha khoa KIM đã mang đến kết quả thành công cho hàng ngàn khách hàng, tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi đến đây điều trị.

Số đông khách hàng đã lựa chọn Nha khoa KIM thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9.

Để làm được điều đó, Nha khoa KIM luôn tiên phong và đi đầu trong việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang, nội thất tiện nghi, được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt, đáp ứng đầy đủ quy định của cơ quan y tế.

Nha khoa KIM còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi đầu ngành, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến bật nhất trên thế giới… Điều trị tại đây, bệnh nhân sẽ được trực tiếp bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất. Lực lượng y tá hùng hậu chỉ hỗ trợ và làm theo y lệnh của bác sĩ.

Tại Nha khoa KIM, mỗi bệnh nhân sẽ được trực tiếp bác sĩ thăm khám và điều trị.

Cùng với đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, mức chi phí hợp lý luôn có những chương trình tri ân dành cho khách hàng là những yếu tố khiến khách hàng đến gần Nha khoa KIM hơn.

Nha khoa KIM với hơn 15 năm hình thành và phát triển, tự hào là điểm đến lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu điều trị nha. Thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9, bạn có thể liên hệ Nha khoa KIM qua hotline 19006899, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng.


Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN