Địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng

Trồng răng implant là kỹ thuật khó, muốn thực hiện thành công đòi hỏi địa chỉ thực hiện phải đáp ứng được những tiêu chuẩn cụ thể về đội ngũ bác sỹ, máy móc, trụ implant, thân răng sứ, chính sách bảo hành,.. Vậy địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội được tin tưởng và lựa chọn ở đâu?

1. Địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội có những địa chỉ nào?

Tại Hà Nội, bạn muốn tìm địa chỉ trồng răng implant hội tụ các điều kiện lý tưởng nhất để trồng răng implant phục hồi răng mất, đừng bỏ qua 2 địa chỉ này:

+/ 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm

+/ 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Quận Đống Đa

Địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng 1Địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội ở đâu?

Cả 2 địa chỉ trên đây đều hội tụ được các điều kiện giúp ca trồng răng implant thành công, không có trường hợp bị đào thải implant.

Khi đi tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội, bạn cũng có thể khảo sát thêm một số địa chỉ nha khoa lớn để đánh giá khách quan hơn.

Các tiêu chí đánh giá như:

+ Đội ngũ bác sỹ

+ Hệ thống máy móc, thiết bị, phần mềm

+ Chất liệu răng sứ, trụ implant, khớp nối,…

+ Chính sách bảo hành

>>> Trồng răng implant ở đâu tốt

2. Nha khoa KIM – địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội

2 địa chỉ trên đây đều trực thuộc hệ thống nha khoa cao cấp của Nha khoa KIM, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và các chuyên gia đánh giá cao.

Tại đây hội tụ đội ngũ bác sỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong trồng răng implant cho khách hàng nên nắm bắt được những trường hợp phức tạp, xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh trong khi cấy ghép implant cho bệnh nhân.

Địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng 2Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa trồng răng implant giàu kinh nghiệm

Vì cấy implant nha khoa đòi hỏi xương hàm của bệnh nhân phải khỏe mạnh, không bị tiêu xương hàm. Vì thế, những trường hợp bệnh nhân bị mất răng lâu năm đã xảy ra tình trạng tiêu xương hàm hoặc phải nâng xoang, ghép xương để cấy implant vào trong xương hàm, các bác sỹ tại Nha khoa KIM chuyên khoa trồng răng implant đều thực hiện được.

Để hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình trồng răng implant, hệ thống máy móc, thiết bị và phần mềm được trang bị đầy đủ, hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Nhờ đó, bác sỹ sẽ có thông số hàm, biết được chính xác vị trí răng mất để cắm ghép trụ vào trong.

Duy nhất tại nha khoa KIM, bệnh nhân được xem trước kết quả cấy ghép răng mô phỏng để yên tâm hơn.

Đặc biệt, phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, được trang bị các thiết bị đầy đủ tiêu chuẩn bệnh viện, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng.

Địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng 3Phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối

Bạn có thể tham khảo hiệu quả trồng răng implant tại địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội (Nha khoa KIM).

Địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)
Địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu bạn còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì về địa chỉ cấy ghép răng implant tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp nhé

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN