Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant tại Tân Bình được yêu thích

07-11-2017|Categories: Kiến thức cấy ghép Implant|0 Comments
Nha khoa KIM tại 304 Cộng Hòa, phường 13, TP Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ trồng răng implant tại Tân Bình được nhiều người lựa chọn. Tại đây đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phục hình răng đẹp, nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant tại Tân Bình được yêu thích

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình tương đối phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ và sự đầy đủ về máy móc của trung tâm nha khoa mà bạn thực hiện. Trong các địa chỉ trồng răng implant tại Tân Bình, Nha khoa KIM là một trong những nơi được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Lý do vì sao?

  • Trước tiên Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín không chỉ tại TP Hồ Chí Minh mà còn ở cả Việt Nam. Tại đây không chỉ thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng implant mà còn triển khai và áp dụng thành công các phương pháp chỉnh nha đẹp như bọc răng sứ, niềng răng, phẫu thuật hô móm vẩu.
  • Trực tiếp cắm ghép implant cho khách hàng tại Nha khoa KIM chính là đội ngũ bác sĩ với chuyên môn sâu và tay nghề dày dạn kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ biết tính toán phục hình implant như thế nào cho đẹp và bảo tồn được chức năng ăn nhai cho răng của khách hàng.

Nha khoa KIM - Địa chỉ trồng răng implant tại Tân Bình được yêu thích

Thực hiện cắm ghép implant cho bạn tại Nha khoa KIM là đội ngũ bác sĩ giỏi với kinh nghiệm dày dạn

  • Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ trồng răng implant tại Tân Bình áp dụng các trang thiết bị máy móc tối tân vào quy trình phục hình như máy  X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm simplant 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D, cùng các vật liệu nha khoa được chế tạo tại phòng Labo riêng…Tất cả nhằm giúp bạn có được ca phục hình răng đẹp, chuẩn xác.

Nha khoa KIM - Địa chỉ trồng răng implant tại Tân Bình được yêu thích 2

Các trang thiết bị máy móc được áp dụng vào ca trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Quy trình trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ trồng răng implant tại Tân Bình bạn có thể đến với Nha khoa KIM  – địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình để trải nghiệm quy trình phục hình răng tiên tiến tại đây:

  • Bạn sẽ được chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D, phim X quang khảo sát bề mặt Panorex để xác định tình trạng răng và số lượng răng cần phục hình.
  • Bạn sẽ được xem phác đồ điều trị với phần mềm Simplant 3D. Bác sĩ cũng dùng phần mềm này để giả định vị trí cấy ghép, điều này giúp cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn.

Nha khoa KIM - Địa chỉ trồng răng implant tại Tân Bình được yêu thích 3

Phần mềm Simplant 3D giúp việc trồng răng implant diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác

  • Sau khi lên kế hoạch điều trị và giao cho khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành phục hình implant. Đối với khách hàng có ổ xoang lớn, thiếu xương nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành nâng xoang và ghép xương trước 6 tháng.
  • Sau khi cấy trụ implant bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ với công nghệ CAD/CAM 3D.
  • Cuối cùng răng sứ sẽ được phục hình trên trụ implant cho khách hàng hàm răng đẹp khỏe không khác gì răng thật.

Nha khoa KIM - Địa chỉ trồng răng implant tại Tân Bình được yêu thích 4

Khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant tại Tân Bình với những ưu điểm của mình đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng. Ngoài ra tại TP Hồ Chí Minh Nha khoa KIM còn có các cơ sở tại quận 1, quận Gò Vấp, quận 5…để bạn thuận tiện trong việc thăm khám.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Một số thông tin chi tiết về địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận

Tại sao nhiều khách hàng lại lựa chọn trồng răng implant tại Nha khoa KIM


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN