Làm răng giả bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Không biết hiện nay làm răng giả bao nhiêu tiền ạ? Tôi bị gãy mất 2 chiếc răng do tai nạn cách đây vài tháng và đang có ý định làm răng implant để khắc phục. Vì vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Khánh Nam – Phú Yên).

Trả lời

Chào bạn Trúc, rất cám ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM, với thắc mắc làm răng giả bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm răng giả bao nhiêu tiền?

Làm răng giả bằng cách cấy ghép răng implant được xem là giải pháp tối ưu dành cho những trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng vì nhiều lý do giúp người bệnh nhanh chóng khôi phục lại một hàm răng hoàn chỉnh, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày.

làm răng giả bao nhiêu tiền

Làm răng giả bằng implant là giải pháp tối ưu cho người mất răng

Làm răng giả bao nhiêu tiền là vấn đề quan trọng mọi người nên tìm hiểu trước khi thực hiện điều trị, tại mỗi trung tâm nha khoa, mức chi phí này sẽ có sự chênh lệch, tuy nhiên chênh lệch nhiều hay ít còn tùy thuộc vào chất lượng thực hiện tại mỗi nơi. Dưới đây bạn hãy tham khảo bảng chi phí tại Nha Khoa KIM để biết làm răng giả bao nhiêu tiền?

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ IMPLANT

Những yếu tố quyết định làm răng giả bao nhiêu tiền?

Mặc dù dựa vào sự tham khảo bảng giá, bạn có thể tìm hiểu về giá làm răng implant hết bao nhiêu. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên bạn nên trực tiếp đến tại các cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám, tìm hiểu chính xác tình trạng răng và xương hàm của mình, từ đó xác định số implant cần trồng, kỹ thuật thực hiện và chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền một cách cụ thể và chính xác nhất.

Chi phí Làm răng giả bao nhiêu tiền

Bạn cần trực tiếp đến cơ sở nha khoa để thăm khám và được tư vấn làm răng giả bao nhiêu tiền cụ thể trong trường hợp của mình.

Không chỉ tình trạng răng cụ thể, làm răng giả bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại răng giả mà bạn lựa chọn. Cụ thể, để làm răng implant, chi phí áp dụng sẽ được quyết định bởi những yếu tố sau:

Trụ implant được sử dụng

Trụ implant là thành phần quan trọng nhất trong việc làm răng giả bằng implant. Với cấu tạo từ titanium nguyên chất có độ tương thích với cơ thể và không gây kích ứng, hoàn toàn an toàn, implant được thiết kế với nhiều loại đến từ nhiều hãng khác nhau trên thế giới. Tùy vào tình trạng răng cụ thể và nhu cầu, điều kiện của bản thân, bạn có thể lựa chọn loại implant phù hợp nhất trong trường hợp của mình.

Chi phí làm răng giả

Trụ implant là thành phần quan trọng trong công nghệ làm răng giả

Hiện nay, implant YES Hàn Quốc là loại trụ mới được đưa vào ứng dụng điều trị mất răng tại Việt Nam, song đã có rất nhiều bệnh nhân lựa chọn thực hiện bởi khả năng mang lại kết quả rất tốt, khả năng tích hợp xương nhanh chóng và có thể rút ngắn thời gian phục hình với mức chi phí hợp lý với túi tiền của người bệnh. Bên cạnh đó, các loại implant cao cấp như Osstem, Nobel Biocare, Straumann SLA… cũng đã được sử dụng từ lâu trong công nghệ phục hình răng bằng implant, tuy nhiên, đối với vấn đề làm răng giả bao nhiêu tiền trong các trường hợp này, chi phí sẽ cao hơn so với implant YES.

Abutment

Abutment là một thành phần không thể thiếu trong công nghệ làm răng implant, có nhiệm vụ làm cầu nối giữa trụ implant và mão sứ bên trên. Thông thường, abutement sẽ đi chung với implant tương thích, do đó, việc lựa chọn abutment của bệnh nhân thường đồng nhất với hãng implant đã sử dụng.

Mão răng sứ

Sau khi abutment đã được lắp lên trên trụ implant, lúc này, mão răng sứ với phương, chiều, màu sắc và kích thước y hệt răng thật sẽ được bọc chụp lên trên và hoàn thiện quá trình làm răng giả. Hiện nay, răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại là những dòng răng sứ chuyên được áp dụng trong làm răng giả, và là yếu tố quan trọng trong việc quyết định làm răng giả bao nhiêu tiền. Răng sứ không kim loại sẽ có giá thành cao hơn so với răng sứ kim loại, tuy nhiên, đây lại là loại răng sứ có chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất, vì vậy được đông bảo bệnh nhân lựa chọn trong phục hình răng.

 

 

 

làm răng giả giá bao nhiêu

Làm răng giả bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bên cạnh đó, một điều cần lưu ý đó là việc lựa chọn địa chỉ nha khoa tiến hành phục hình răng giả cũng tác động khá lớn đến vấn đề làm răng giả bao nhiêu tiền. Tuy nhiên ở những địa chỉ uy tín, danh tiếng thì mức chênh lệch này sẽ không nhiều, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn một địa chỉ uy tín chất lượng cùng với sự đảm bảo về tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, thiết bị, chế độ bảo hành tốt để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và đạt được hiệu quả đạt cao.

Hiện nay, làm răng giả uy tín hiệu quả tại Nha Khoa KIM là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn đem đến những dịch vụ nha khoa chất lượng cho mọi trường hợp bệnh nhân. Đến với Nha Khoa KIM, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành các kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể sau đó tư vấn về kỹ thuật thực hiện, loại implant tương thích cũng như thời gian điều trị, từ đó có câu trả lời làm răng giả bao nhiêu tiền cụ thể và chính xác. Chúng tôi đảm bảo đem lại cho bạn hiệu quả phục hình răng tối ưu, giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ tốt nhất để bạn luôn tự tin trong cuộc sống.

chi phí làm răng giả

Kết quả phục hình răng giả bằng implant tại Nha Khoa KIM. (Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào tình trạng răng cụ thể của từng người)

Với những phân tích trên, có thể thấy, bên cạnh tình trạng răng và xương hàm cụ thể, chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào loại răng implant mà bạn lựa chọn. Chính vì thế, để biết loại răng giả nào phù hợp nhất với trường hợp cá biệt của mình, bạn nên trực tiếp thăm khám và được bác sĩ tư vấn, không nên tự chẩn đoán một cách chung chung chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền một cách thiếu khách quan. Chúc bạn nhanh chóng đạt được kết quả phục hình răng tốt!

Nguồn : http://cayrangimplant.com


Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN