Mất nhiều răng có cần cấy ghép nhiều trụ implant?

Mất nhiều răng có cần cấy ghép nhiều trụ implant không? Đây là một trong những quan tâm hàng đầu của nhiều người khi bị mất nhiều răng. Mất nhiều răng không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt, ăn uống, mà còn gây mất thẩm mỹ cho răng.

Mất nhiều răng có cần cấy ghép nhiều trụ implant?

Theo chia sẻ từ bác sĩ cho biết, mất nhiều răng không cần cấy ghép nhiều trụ implant như nhiều người vẫn thường nghĩ. Số lượng răng implant cần cấy ghép sẽ tùy thuộc vào độ rộng của khoảng mất răng, tình trạng hiện thời của xương hàm, của các răng đối kháng và còn phụ thuộc cả vào loại răng phục hình là tháo lắp hay cố định. Có thể hạn chế số lượng răng cần cấy ghép trụ implant nếu bạn đủ điều kiện kết hợp cả hai phương pháp cấy ghép implant và làm cầu răng sứ.

mat nhieu rang

Số răng implant cần cấy ghép không nhất thiết phải bằng số răng bị mất

Cấy ghép implant khi bị mất nhiều răng tại Nha Khoa KIM

Được biết đến là một trong những nha khoa uy tín, đáng tin cậy tại Việt Nam hiện nay, Nha Khoa KIM sở hữu nhiều thế mạnh của mình, và thực hiện đa dạng các loại dịch vụ khác nhau, mang đến thành công cho hàng ngàn ca điều trị răng – hàm – mặt. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, cấy ghép implant khi bị mất nhiều răng được thực hiện bằng nhiều kỹ thuật khác nhau như:

  1. Cấy ghép implant cho nhiều răng cùng lúc: Kỹ thuật được thực hiện cho trường hợp mất hàng loạt răng nằm liền kề nhau. Nhờ các răng nằm liền kề nhau nên bác sĩ có thể sử dụng kỹ thuật lắp cầu răng trên các trụ implant được cấy ghép nên số implant được sử dụng sẽ ít hơn so với kỹ thuật cấy ghép cho từng răng riêng biệt.
  2. Cấy ghép implant nguyên hàm: Cấy ghép implant nguyên hàm trong điều kiện xương răng bình thường. Số trụ implant có thể tăng lên hoặc giảm xuống còn tùy thuộc vào nhu cầu và tư vấn của bệnh nhân.
  3. Làm hàm giả trên implant: Bác sĩ sẽ cấy khoảng vài trụ implant lên 1 hàm sau đó lắp răng giả cố định lên trên implant. Kỹ thuật này mang đến hiệu quả cao cũng như tính thẩm mỹ vượt trội.

Với các kỹ thuật này, bệnh nhân bị mất nhiều răng sẽ không cần quá lo lắng về chi phí do số lượng trụ implant sẽ được các bác sĩ giảm đến mức tối đa có thể.

cấy implant khi mất nhiều răng

Hình ảnh trước và sau khi cắm ghép implant của khách hàng tại Nha Khoa KIM. Còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà kết quả phục hình sẽ khác nhau

Toàn bộ quá trình cắm ghép implant tại Nha Khoa KIM còn được thực hiện trong hệ thống vô trùng khép kín, các dụng cụ đảm bảo vệ sinh kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo an toàn, tránh xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra như ở một số phòng khám nha khoa khác. Đồng thời, với quy trình chuẩn của Bộ Y tế, kỹ thuật cắm ghép implant khi bị mất nhiều răng sẽ được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi, mang kết quả cao cho bệnh nhân.

Nha Khoa KIM tự hào là đơn vị dẫn đầu, thành công và uy tín nhất về làm răng giả implant. Đã có nhiều bệnh nhân mất nhiều răng tiến hành cấy ghép và có những phản hồi tích cực về hiệu quả của dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6899 hoặc đến trực tiếp tại đây để được tư vấn cụ thể.


Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN