Nên chọn địa chỉ nào uy tín để niềng răng không mắc cài TpHCM

28-11-2017|Categories: Tư vấn cấy Implant|0 Comments

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật hiện đại, chi phí khá cao. Vì thế, nếu bạn có ý định niềng răng không mắc cài TpHCM, bạn cần cân nhắc tìm địa chỉ uy tín để an tâm điều trị.

1. Địa chỉ uy tín về niềng răng không mắc cài tpHCM

So với các phương pháp niềng răng khác, không phải nha khoa nào cũng có đủ năng lực để niềng răng không mắc cài TpHCM hiện nay. Do đó, để có được kết quả điều trị tốt, xứng đáng với chi phí bỏ ra, bạn nên chọn nha khoa uy tín để tới thực hiện.

Nên chọn địa chỉ nào uy tín để niềng răng không mắc cài TpHCM 1Điều trị hiệu quả, an toàn tại nha khoa niềng răng không mắc cài tpHCM uy tín

Nha khoa KIM là một địa chỉ niềng răng không mắc cài tpHCM rất uy tín, nhiều người đã tin tưởng lựa chọn. Thực tế cũng đã có rất nhiều khách hàng niềng răng không mắc cài thành công tại Nha khoa KIM và đều rất hài lòng với chất lượng, dịch vụ.

>>> xem thêm: niềng răng clear aligner ở đâu hà nội

Có lý do để nhiều khách hàng, bệnh nhân lại quyết định thực hiện điều trị tại Nha khoa KIM chứ không phải nha khoa niềng răng không mắc cài tpHCM nào khác. Điều  này là bởi:

+ Nha khoa KIM sở hữu các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao về niềng răng chỉnh nha, am hiểu rõ về kỹ thuật niềng răng không mắc cài. Rất nhiều bác sỹ có thời gian tu nghiệm nhiều năm tại nước ngoài, nắm được công nghệ nha khoa niềng răng mới, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt. Điều này rất có lợi trong việc điều trị, giúp bác sỹ có thể trao đổi chi tiết, cụ thể kế hoạch niềng răng không mắc cài với kỹ thuật viên của hãng khí cụ, giúp chế tạo bộ khay niềng chuẩn, đúng lộ trình điều trị.

Nên chọn địa chỉ nào uy tín để niềng răng không mắc cài TpHCM 2Nha khoa KIM có thể mạnh vượt trội về bác sỹ và máy móc hiện đại

+ Khách hàng khi niềng răng tại Nha khoa KIM sẽ được kiểm tra, phân tích răng hàm trên nhiều thiết bị hiện đại như máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mền phân tích hàm mặt Vceph, phần mềm dự đoán tăng trưởng niềng răng không mắc cài trẻ em 3D và nhiều thiết bị khác giúp việc phân tích, đánh giá và điều trị hiệu quả, tính chính xác cao và an toàn.

+ Nha khoa KIM có mối quan hệ tốt với thương hiệu sản xuất khay niềng răng uy tín lớn tại Mỹ. Các sản phẩm khay niềng cung cấp được cam kết về chất lượng, đạt chuẩn FDI, an toàn với sức khỏe.

+ Mọi khách hàng tới Nha khoa KIM niềng răng không mắc cài tpHCM đều được ký hợp đồng điều trị cụ thể, cam kết về chất lượng, dịch vụ cũng như chế độ bảo hành. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn là uy tín và trách nhiệm của Nha khoa KIM.

>>> Xem thêm: niềng răng trả góp tphcm

2. Những khách hàng đã niềng răng thành công tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM không chỉ có địa chỉ niềng răng không mắc cài tpHCM mà còn đang có chuỗi hệ thống nha khoa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện thuận lợi về đi lại cho khách hàng. Với kết quả tốt, điều trị an toàn và dịch vụ chu đáo, rất nhiều khách hàng đánh giá cao và hài lòng với quyết định chọn Nha khoa KIM để niềng răng.

Nên chọn địa chỉ nào uy tín để niềng răng không mắc cài TpHCM 3Nên chọn địa chỉ nào uy tín để niềng răng không mắc cài TpHCM 4Nên chọn địa chỉ nào uy tín để niềng răng không mắc cài TpHCM 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để không phải băn khoăn nên đến đâu niềng răng không mắc cài tpHCM, bạn hãy đến trực trực tiếp Nha khoa KIM để tìm hiểu, thăm khám và nhận những tư vấn cụ thể từ bác sỹ và hoàn toàn an tâm với lựa chọn của mình nhé.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN