Nha khoa KIM Bình Dương có tốt không qua đánh giá của khách hàng

02-02-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|0 Comments
Nha khoa KIM Bình Dương là một trong các cơ sở thuộc hệ thống Nha khoa KIM – Hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể trải nghiệm đa dạng các dịch vụ nha khoa đỉnh cao với trang thiết bị máy móc hiện đại do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện.

Những trải nghiệm chỉ có tại Nha khoa KIM Bình Dương

Nha khoa KIM Bình Dương được đưa vào hoạt động với mục đích có thể giúp người dân Bình Dương trải nghiệm dịch vụ nha khoa mang đẳng cấp quốc tế mà không phải lặn lội lên TP Hồ Chí Minh.

  • Cơ sở vật chất được xây dựng theo chuẩn quốc tế: Các cơ sở của Nha khoa KIM đều được xây dựng rộng rãi, khang trang tạo cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến thăm khám.

Nha khoa KIM Bình Dương có tốt không qua đánh giá của khách hàng

Hệ thống nha khoa KIM được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị máy móc hiện đại

  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn về nha khoa lẫn thẩm mỹ, sẽ giúp bạn phục hình, chăm sóc răng miệng không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn đẹp và duy trì lâu dài nữa. Các bác sĩ luôn cập nhật các công nghệ nha khoa mới nhất để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Không chỉ thực hiện dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, các bác sĩ còn có đủ kinh nghiệm để thực hiện các phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật điều trị cười hở lợi, phẫu thuật chỉnh nha.

Nha khoa KIM Bình Dương có tốt không qua đánh giá của khách hàng 1

Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ cho bạn kết quả điều trị tốt nhất

  • Quy trình điều trị luôn đảm bảo vô trùng, khép kín, theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Tại Nha khoa KIM nói riêng và Nha khoa KIM Bình Dương nói chung những ca liên quan đến phẫu thuật đều được tiến hành tại phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều, do ê kíp bác sỹ và phụ mổ chuyên môn cao thực hiện. Chính nhờ điều này mà khách hàng luôn tránh được tình trạng lây nhiễm chéo, kết quả điều trị cũng nhanh hơn.

Nha khoa KIM Bình Dương có tốt không qua đánh giá của khách hàng 2

Quy trình điều trị tại Nha khoa KIM đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế

  • Nha khoa KIM Bình Dương được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc, giúp công tác thăm khám, điều trị diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn.

Nha khoa KIM Bình Dương có tốt không qua đánh giá của khách hàng

Nha khoa KIM Bình Dương dù đi vào hoạt động chưa lâu nhưng đã nhanh chóng trở thành địa chỉ nha khoa đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Có 2 điều khiến khách hàng vô cùng hài lòng khi đến thăm khám và điều trị tại đây:

  • Chi phí rất rõ ràng, cụ thể: Tại nha khoa KIM mọi chi phí sẽ được bác sĩ báo trước để đảm bảo không có những khoản phí vô lý phát sinh khiến bạn bất an và phiền lòng.
  • Chế độ bảo hành rất chu đáo: Bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ bác sĩ khi thực hiện bất kì dịch vụ nha khoa nào tại Nha khoa KIM Bình Dương. Ở một vài dịch vụ như niềng răng nên bạn sẽ được ký hợp đồng để có thể an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Nha khoa KIM Bình Dương có tốt không qua đánh giá của khách hàng 3

Khách hàng được ký hợp đồng nha khoa trước khi tiến hành điều trị tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM Bình Dương có tốt không qua đánh giá của khách hàng 4

Khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp sau khi chỉnh nha tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM Bình Dương có tốt không qua đánh giá của khách hàng 5

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM Bình Dương với tất cả tiềm lực của mình đã và đang trở thành địa chỉ nha khoa uy tín của bà con Bình Dương. Tại đây bạn có thể thực hiện cấy ghép implant, bọc răng sứ, nhổ răng, đính đá vào răng cùng các dịch vụ nha khoa tổng quát khác.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm:

Có ngay hàm răng ngọc ngà khi cấy ghép răng implant tại  Nha Khoa Kim tại Sài Gòn


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN