Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2

02-02-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Khi nhắc về địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 không thể không nhắc đến Nha khoa KIM. Đây là nơi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những công nghệ nha khoa mang đẳng cấp quốc tế với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 là địa chỉ nào?

Nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 tọa lạc tại địa chỉ 396- 398 đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. HCM là một trong số các chi nhánh tại Nha Khoa KIM được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Với mong muốn mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho mọi khách hàng, Nha Khoa KIM đường 3 tháng 2 không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Nha Khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín và nổi tiếng không chỉ trên đường 3/2 mà còn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao

Ngoài địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 thì Nha Khoa KIM vẫn tiếp tục mở rộng thêm các cơ sở khác nhau, cho đến nay, hơn 8 cơ sở tại Nha Khoa KIM đã có mặt tại tuyến đường lớn trên thành phố, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng.

Ở mỗi cơ sở với diện tích hơn 2.000m2, đều được thiết kế theo các chuyên khoa riêng biệt, nội thất tiện nghi sang trọng. Với quy mô hơn 50 ghế nha khoa, đáp ứng đầy đủ quy định của cơ quan y tế cũng như tiêu chuẩn quốc tế.

4 “CAM KẾT” làm nên chất lượng uy tín tại Nha khoa trên đường 3 tháng 2

icon-e1473318205835 Hiệu quả

Hơn 15 năm hoạt động, với hơn 10.000 ca điều trị thành công từ đơn giản đến phức tạp, từ nha khoa tổng quát đến cấy ghép implant, phẫu thuật hàm hô móm, chỉnh nha – niềng răng, bọc răng sứ….luôn mang đến sự tin tưởng và sự hài lòng đối với mỗi khách hàng khi đến đây điều trị. Thực hiện được điều đó, bởi góp phần không nhỏ từ những thiết bị máy móc hiện đại.

Vận dụng từ các nước tiên tiến trên thế giới, Nha Khoa KIM đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ 3D trong điều trị nha khoa: máy X quang CT 3D, công nghệ Simplant 3D phân tích implant, công nghệ Vceph 3D để lên kế hoạch điều trị niềng răng, công nghệ CAD/CAM 3D in răng sứ thẩm mỹ….v.v..

Nha Khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 1

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM sẽ giúp các ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn

icon-e1473318205835 An toàn

An toàn là phương châm được đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa đường 3 tháng 2 đặt lên hàng đầu trong thăm khám và chữa trị. Bên cạnh việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn của Bộ Y tế và các tổ chức y khoa thế giới, Nha khoa uy tín KIM còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng khi đến thực hiện tại đây. Nổi bật đó là hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, phòng vô trùng trung tâm – hấp dụng cụ chỉ thị màu, hệ thống thiết bị khử khuẩn tiêu chuẩn quốc tế.

Nha Khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 2

Nha khoa KIM luôn đảm bảo cho các ca phẫu thuật của bạn diễn ra nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác

icon-e1473318205835 Tiết kiệm

Mong muốn của Nha Khoa KIM chúng tôi là cân bằng chi phí y tế với mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam. Do đó, địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3-2 hay các địa chỉ nha khoa tốt khác thuộc sở hữu của Nha Khoa KIM đều có chính sách phù hợp nhất với từng dịch vụ điều trị. Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình khách hàng điều trị tại đây.

Nha Khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 3

Nha khoa KIM sẽ giúp bạn có những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý

icon-e1473318205835 Chu đáo

Chu đáo, nhiệt tình, tận tâm là những phương châm mà Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 hay các địa chỉ nha khoa tại quận 1, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận 5, hay Đồng Nai…đều luôn đặt lên hàng đầu và xây dựng theo đúng chuẩn giống như những Bệnh viện Quốc tế khác. Tại đây, không chỉ đội ngũ chăm sóc khách hàng, chuyên viên kỹ thuật mà y bác sĩ cũng sẽ là những người hướng dẫn, giải đáp một cách chi tiết nhất, nhanh chóng nhất cho khách hàng. Tổng đài 19006899 luôn hỗ trợ 24/24 giúp những khách hàng ở xa tư vấn khi cần.

Nha Khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 4

Bác sĩ Nha khoa KIM sẽ cho bạn kết quả chăm sóc răng miệng hài lòng nhất

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 đã và sẽ luôn là điểm đến lý tưởng, hoàn hảo nhất chăm sóc sức khỏe răng miệng của mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 19006899 hoặc đến trực tiếp tại đây theo địa chỉ 396- 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. HCM. Chất lượng dịch vụ sẽ làm nên sự khác biệt, cho bạn và cho chúng tôi!


Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN