Nha khoa nào tốt tại quận 10? Chuyên gia tư vấn

12-11-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments
Địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận 10? Luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng đang ngày càng gia tăng. Với tư vấn từ các chuyên gia có kinh nghiệm cũng như khảo sát từ khách hàng thực tế, những thông tin dưới đây sẽ vô cùng hữu ích giúp bạn trả lời chính xác “Nha khoa nào uy tín và tốt nhất tại quận 10”.

Lời khuyên từ bác sĩ giúp bạn trả lời chính xác “Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Quận 10 là một quận nội thành trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập 1969, đến nay, quận 10 đã trở thành địa điểm nổi tiếng phát triển kinh tế – xã hội. Tất yếu, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của người dân thì quận 10 cũng tập trung hệ thống các cơ sở nha khoa tư nhân “tràn lan”. Vậy nha khoa nào tốt tại quận 10, làm thế nào để xác định được một địa chỉ như thế nào là uy tín?

nha khoa nào tốt tại quận 10

Địa chỉ nha khoa nào tốt nhất tại quận 10? Dựa vào đâu để xác định?

Theo các chuyên gia nha khoa uy tín cho biết, không chỉ tìm đáp án cho riêng quận 10 mà bất cứ địa chỉ nha khoa uy tín nào cũng cần phải có những yếu tố như:

  • Trung tâm nha khoa phải được cấp phép của Bộ Y tế, đi vào hoạt động từ nhiều năm nay
  • Tham khảo nhiều địa chỉ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng
  • Lựa chọn các bác sĩ giỏi, tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu
  • Tìm hiểu xem địa chỉ thực hiện có chính sách bảo hành hay không?
  • Quy trình thực hiện có đạt chuẩn? Và mang lại bao nhiêu kết quả thành công từ trước đến này?

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 10 – Nền tảng của ngành nha khoa Việt Nam hiện nay

Nha khoa KIM, với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Từ quy mô nhỏ những ngày đầu thành lập, Nha Khoa KIM đã từng bước mở rộng thêm một loạt các chi nhánh tốt nhất trên khắp các quận huyện của Thành phố, bao gồm cả các tỉnh lân cận. Hiện nay, với 8 cơ sở chính, là điều kiện thuận lợi cho bất cứ ai có nhu cầu tìm đến.

Có thể thấy, địa chỉ cơ sở 93 A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai là đáp án chính xác cho nha khoa nào tốt tại quận 10.

nha khoa tốt nhất tại quận 10

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 10 mà bạn nên lựa chọn

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Nha Khoa KIM còn được biết đến là địa chỉ tiên phong, đi đầu trong việc ứng dụng các máy móc thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Máy Cone Beam CT 3D tương hợp với các phần mềm phân tích Nobel Guide, Simplant, Materalise, Tr- win, Dolphin, Densply, Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona- Đức, Phần mềm phân tích Vceph 3D..v..v..đều là những lợi thế để Nha Khoa KIM hoạt động, phát triển và đạt được uy tín cao trong ngành nha khoa tại Việt Nam.

Xem thêm:

nha khoa tốt tại quận 10

Nha khoa KIM tại quận 10 là địa chỉ đầu tiên áp dụng phần mềm phân tích Vecph

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Nha khoa uy tín KIM quận 10 sử dụng máy cắt xương trong phẫu thuật hàm mặt

->>. Địa chỉ trồng răng giả uy tín tại quận 10 bạn không nên bõ lỡ

Đồng thời, sự phát triển mạnh mẽ của Nha Khoa KIM còn nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu răng về kiến thức răng hàm mặt, luôn mang đến kết quả thành công cho hàng ngàn khách hàng. Đến đây, bệnh nhân sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị, với mỗi ghế nha khoa riêng, tay cầm riêng, theo quy trình đạt chuẩn, vô trùng khép kín, nhằm đảm bảo an toàn cho từng bệnh nhân.

Với mục tiêu “mang đến kết quả toàn diện cho khách hàng, giúp khách hàng lấy lại tự tự tin trong cuộc sống”, Nha Khoa KIM đã không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng chuyên môn cũng như cải thiện dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.

Khẳng định thế mạnh cũng như thương hiệu bền vững của mình, Nha khoa KIM hiện đang là địa chỉ nha khoa uy tín được số đông khách hàng lựa chọn. Đây cũng là câu trả lời chính xác cho thắc mắc nha khoa nào tốt tại quận 10 được sự đánh giá cao của chuyên gia cũng như khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại đây.


Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN