Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương – Khách hàng chia sẻ

09-02-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments
Muốn tìm nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương thì bạn cần phải nắm được thế nào là một địa chỉ nha tốt. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra một nơi chăm sóc răng miệng chất lượng để bạn có thể sở hữu nụ cười đẹp, tự tin.

Nha Khoa KIM  có phải là địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương?

An Dương Vương là một trong những con đường trung tâm của khu vực quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây có rất nhiều cơ sở nha khoa nhưng khi được hỏi nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương thì mọi người đều chọn Nha khoa KIM ở địa chỉ 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TpHCM (Đối diện chợ An Đông). Chỉ cần tìm đến Nha khoa KIM, mọi người sẽ được phục vụ tất cả các dịch vụ từ chăm sóc sức khỏe đến thẩm mỹ hàm răng, thiết kế nụ cười đẹp mà không cần phải đi nhiều nơi.

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương - Khách hàng chia sẻ

Nha khoa KIM hội tụ đủ tiêu chuẩn của một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Có nhiều dịch vụ nha khoa 

Nha Khoa KIM với hơn 15 năm hình thành và phát triển, luôn trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tiên phong đầu tư và xây dựng phòng điều trị chuyên dụng phục vụ cho khách hàng. Bạn có thể đến nha khoa KIM để cấy ghép implant phục hình răng mất, niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ cải thiện ăn nhai, vẻ thẩm mỹ cho hàm răng, tẩy trắng răng bằng công nghệ laser ….

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương - Khách hàng chia sẻ 2

Nha khoa KIM thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa HOT nhất hiện nay

An toàn khi thăm khám, chữa trị

Đặc biệt, Nha khoa KIM có đội ngũ y bác sĩ, nhân viên hùng hậu đã được đào tạo bài bản, nắm rõ các kiến thức về thăm khám, điều trị nha khoa. Sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại thành thạo và tiến hành sát khuẩn, vô trùng đúng chuẩn của Bộ Y tế nên không để xảy ra các tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương - Khách hàng chia sẻ 3

Nha khoa KIM thực hiện điều trị, chăm sóc răng miệng với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế

Quy trình thăm khám, điều trị đã qua kiểm định nghiêm ngặt

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường An Dương Vương còn được trang bị hệ thống vô trùng khép kín, quy trình điều trị thực hiện chuẩn theo Bộ Y tế, kết hợp ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia, nhằm cam kết an toàn, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Đó cũng là ưu điểm nổi trội chỉ có tại Nha Khoa KIM.

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương - Khách hàng chia sẻ 4

Nha khoa KIM rất coi trọng việc vô trùng trong thăm khám và điều trị nên có độ an toàn cao

Mỗi khách hàng được chăm sóc chu đáo trong phòng riêng

Ngoài ra, mỗi khách hàng đều được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị với mỗi ghế nha khoa, một bộ dụng cụ, tay khoan riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn, tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra như ở các phòng khám nha khoa khác.

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương - Khách hàng chia sẻ 5

Phòng khám Nha khoa KIM rất riêng tư và thoải mái

Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị ở Nha khoa KIM

Sau khi điều trị ở Nha Khoa KIM hầu hết mọi người đều đã chữa trị thành công, hàm răng không chỉ được cải thiện khả năng ăn nhai tốt hơn mà vẻ thẩm mỹ cũng khiến mọi người rất hài lòng. Giờ đây mọi người đã có thể tự tin nói cười mà không còn mặc cảm với những khuyết điểm như trước nữa. Có thể kiếm chứng kết quả điều trị của Nha khoa KIM qua một số khách hàng sau:

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương - Khách hàng chia sẻ 6Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM khắc phục tình trạng răng khấp khểnh
Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương - Khách hàng chia sẻ 8

Khách hàng bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng bị nhiễm màu, răng bị mẻ vỡ

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương - Khách hàng chia sẻ 9

Khách hàng trồng răng khôi phục răng mất

**Lưu ý: Kết quả chữa trị còn tùy vào từng khách hàng

Hiện nay, Nha Khoa KIM không chỉ có riêng địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương, mà còn có hơn 10 cơ sở khác đã đi vào hoạt động ở Tp HCM. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19006899 để được hỗ trợ tư vấn chu đáo hơn!

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương luôn cam kết mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tìm chọn cho bạn một phương pháp điều trị phù hợp nhất, bạn nên dành thời gian đến tìm gặp bác sĩ ngay nhé!


Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN