Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương

12-09-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments
Sự ra đời của Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương đã làm người dân tại đây cũng như các quận lân cận dễ dàng hơn trong việc tìm ra một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, đáng tin cậy. Không ngừng nâng cao dịch vụ, cải thiện chất lượng chuyên môn, ổn định và đi vào hoạt động, Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu trên lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam hiện nay.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương – Sự lựa chọn của số đông khách hàng

An Dương Vương là một trong những con đường trung tâm của khu vực quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi tọa lạc của nhiều địa chỉ nha khoa, tuy nhiên, khi nhắc tới nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương thì “cái tên” không thể thiếu đó là Nha khoa KIM. Nằm tại địa chỉ 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TpHCM (Đối diện chợ An Đông), đây được xem là nơi tìm đến của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng.

nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương được nhiều người lựa chọn

Nha Khoa KIM với hơn 15 năm hình thành và phát triển, luôn trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tiên phong đầu tư và xây dựng phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cấy ghép implant, phẫu thuật hàm mặt…. với quy mô hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế, trang thiết bị máy móc tối tân. Thêm vào đó, là sự góp mặt của hơn 100 bác sĩ với trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn mang đến sự thành công cao nhất cho tất cả khách hàng.

nha khoa nào uy tín trên đường An Dương Vương

Nha Khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn

nha khoa uy tín tại An Dương Vương

Phòng phẫu thuật hiện đại tại Nha Khoa KIM với 

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường An Dương Vương còn được trang bị hệ thống vô trùng khép kín, quy trình điều trị thực hiện chuẩn theo Bộ Y tế, kết hợp ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia, nhằm cam kết an toàn, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Đó cũng là ưu điểm nổi trội chỉ có tại Nha Khoa KIM.

nha khoa nào tốt nhất và uy tín trên đường An Dương Vương

Phòng thanh trùng với đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA

Ngoài ra, mỗi khách hàng đều được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị với mỗi ghế nha khoa, một bộ dụng cụ, tay khoan riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn, tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra như ở các phòng khám nha khoa khác.

Đến với Nha Khoa KIM, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe mà mình mắc phải, bởi tại đây sẽ giúp giải quyết triệt để những khuyết điểm, mang đến vẻ đẹp toàn diện cùng sự tự tin, duyên dáng cho bạn.

nha khoa An Đông

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM. Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hiện nay, Nha Khoa KIM không chỉ có riêng địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương, mà còn mở rộng hệ thống, quy mô với 7 cơ sở, chi nhánh trên các quận huyện lớn khác nhau tại Thành phố như:

 Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM

Các cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha khoa KIM.

Với những cơ sở này, khách hàng có thể tìm đến bất cứ lúc nào khi có nhu cầu điều trị nha. Tổng đài 19006899 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng tất cả các bạn trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương luôn cam kết mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất cùng sự tiện nghi, sang trọng, chỉ có tại Nha Khoa KIM.


Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN