Đông nghịt người tới nha khoa uy tín nhất ở TPHCM

09-05-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|0 Comments

Giữa muôn vàn địa chỉ nha khoa hoạt động trên địa bàn TPHCM, không dễ để quyết định được địa chỉ nha khoa uy tín nhất ở TPHCM vì năng lực thăm khám và điều trị các bệnh lý răng miệng của mỗi địa chỉ cần được tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định. Bài viết dưới đây là những khuyến nghị của chuyên gia về tiêu chí lựa chọn được địa chỉ nha khoa tốt, chất lượng.

1. Nha khoa uy tín nhất ở TPHCM cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?

Nhu cầu khám – chữa các bệnh lý răng miệng và làm đẹp răng của khách hàng ngày càng tăng cao nên lợi dụng vào tâm lý này nhiều nha khoa không đủ chất lượng, chưa được cấp giấy phép do Sở Y Tế cấp đưa ra những lời quảng cáo, PR không có thật, làm hoang mang tới bệnh nhân.

Do đó, theo khuyến nghị của chuyên gia, để đưa ra quyết định nha khoa uy tín nhất ở TPHCM bạn nên tìm hiểu thông tin từ 3-5 nha khoa lớn về các tiêu chí dưới đây trước khi đưa ra quyết định sau cùng nhé!

Đông nghịt người tới nha khoa uy tín nhất ở TPHCM 1

Đông nghịt người tới nha khoa uy tín nhất ở TPHCM để khám răng

– Nha khoa có được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh không?

– Đội ngũ bác sỹ thực hiện có chứng chỉ hành nghề không, kinh nghiệm, trình độ ra sao, đã thực hiện thành công những case nha khoa như thế nào, khả năng xử lý – ứng biến với các tình huống phát sinh?

– Giá cả dịch vụ có minh bạch, công khai không, có phù hợp với chất lượng bệnh nhân được hưởng không?

– Hệ thống máy móc, thiết bị, phần mềm, vật liệu hỗ trợ bác sỹ trong quá trình thăm khám, khám chữa cho bệnh nhân có thân thiện không, có rút ngắn được các thao tác không cần thiết không?

– Chính sách bảo hành, theo dõi sau khi thực hiện tại nha khoa ra sao?

– Khách hàng nói gì về nha khoa?

Đây là những tiêu chí cần có của một địa chỉ nha khoa uy tín ở TPHCM. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào, bạn có thể tham khảo địa chỉ được chuyên gia đánh giá cao trong phần thông tin tiếp theo.

Xem thêm: Đi tìm nha khoa nào tốt tại quận Tân Phú nên đến

2. Vì sao nói Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín ở TPHCM?

Nha khoa KIM là chuỗi hệ thống nha khoa cao cấp, với đầy đủ năng lực khám chữa và điều trị các bệnh lý răng miệng cho bệnh nhân, làm đẹp răng với công nghệ mới nhất.

Đông nghịt người tới nha khoa uy tín nhất ở TPHCM 2

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại TPHCM

Quy tụ đội ngũ bác sỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành răng hàm mặt, đã thực hiện thành công hàng nghìn case nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, tái sinh toàn vẹn những chức năng cần có của một chiếc răng tồn tại trên cung hàm.

Nha khoa KIM là nha khoa uy tín nhất ở TPHCM bởi có thể khám chữa với nhiều chuyên khoa khác nhau: trồng răng implant, bọc răng sứ, niềng răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng, nhổ răng không đau, lấy cao răng, nha khoa trẻ em,… Đây là địa chỉ nha khoa có đầy đủ kỹ thuật thực hiện cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người trưởng thành.

Máy móc thiết bị hiện đại: máy chụp phim X-quang Cepha, Pano, máy thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D, … cho số liệu hàm răng chính xác, tỉ mỉ và sắc nét.

Đông nghịt người tới nha khoa uy tín nhất ở TPHCM 3

Hệ thống máy móc, thiết bị được chú trọng đầu tư để chữa bệnh lý răng miệng

Bạn có thể yên tâm thực hiện làm răng tại nha khoa KIM mà không phải lo lắng chi phí, bởi chi phí tại đây tương xứng với chất lượng răng bạn nhận được, không phân khúc khách hàng.

Nếu bạn cần được giải đáp thêm về nha khoa uy tín nhất ở TPHCM, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN