Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn

14-11-2017|Categories: Tư vấn cấy Implant|0 Comments
Niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn bạn có thể đến tại Nha khoa KIM tại các quận thủ Đức, Gò vấp, quận 1, quận Bình Thạnh… Các cơ sở này đều được chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống chính nên bạn có thể an tâm về chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn

Niềng răng không mắc cài ưu điểm lớn nhất của nó đó là bạn không phải đeo những mắc cài rườm rà, vướng víu. Một bộ khay niềng bằng nhựa cao cấp sẽ được thiết kế phù hợp với tình trạng răng của bạn, đeo bộ khay đó trong liệu trình quy định bác sĩ bạn sẽ sớm có được hàm răng đều, đẹp.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn

Niềng răng không mắc cài mang tính thẩm mỹ cao và rất tiện trong việc vệ sinh răng

Để lựa chọn được địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn bạn hãy lưu ý các tiêu chí sau:

  • Chọn nơi có thương hiệu, đã từng thực hiện thành công nhiều ca niềng răng trước đó, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.
  • Địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn phải có hệ thống máy tính, trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D, phòng Lab…giúp việc thiết kế khay niềng chuẩn xác, nhanh chóng, hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn 2

Máy X quang Panorex – Cephalometric là thiết bị không thể thiếu trong niềng răng

  • Niềng răng không mắc cài đòi hỏi cao ở tay nghề bác sĩ và các kỹ thuật viên. Hãy chọn nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dạn về kinh nghiệm để có thể có được kết quả niềng răng ưng ý nhất.

>>>>    Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín tại Sài Gòn

Tìm hiểu các kỹ thuật niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Tại đây hiện áp dụng 2 kỹ thuật đó là invisalign và Clear Aligner. Về cơ bản hai kỹ thuật này giống nhau vì bạn đều phải đeo khay niềng trong khoảng 18-24 tháng để răng đẹp hơn. Điểm khác nhau nằm ở các phương diện sau:

  • Nơi thiết kế khay niềng: Bộ khay niềng Clear Aligner được thiết kế sản xuất và lập kế hoạch điều trị phác họa trên mẫu hàm không phải gửi ra nước ngoài (Invisalign được lập trên máy tính và bộ khay được thiết kế ở Mỹ) nên Clear Aligner có chi phí thấp hơn.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn 3

Niềng răng Clear Aligner có bộ khay niềng được thiết kế ở Việt Nam nên thời gian đeo khay nhanh

  • Tiện ích đĩa xanh chỉ điểm: Niềng răng Invisalign được thiết kế đĩa xanh chỉ điểm. Khi đĩa này chuyển từ màu xanh sang trong suốt nghĩa là bạn đã đến thời điểm thay bộ khay niềng mới. Thiết kế của Invisalign cũng giúp bạn không bao giờ phải lo lắng đến chuyện răng sẽ mọc xiên hay mọc ngầm nên hiệu quả niềng răng nhanh chóng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn

Tiện ích đĩa xanh chỉ điểm của Invisalign giúp bạn biết được thời điểm thay khay niềng

Niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn ở Nha khoa KIM giúp trả lại hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ. Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện niềng răng kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc.

Xem thêm

Hướng dẫn cách lựa chọn địa chỉ nha khoa ở Bình Dương

Cơ sở nào là nha khoa nổi tiếng ở TpHCM được khách hàng tin chọn


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN