5 điều chỉ có khi bạn niềng răng tháo lắp tại Gò vấp ở Nha khoa KIM

11-12-2017|Categories: Kiến thức cấy ghép Implant|0 Comments
Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Gò Vấp được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Tại đây đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh nha, trả lại khách hàng nụ cười đẹp rạng rỡ và tự tin.

5 điều chỉ có khi bạn niềng răng tháo lắp tại Gò vấp ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là một trong những thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam hiện nay. Tại đây thực hiện đầy đủ các kỹ thuật niềng răng tiên tiến như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mặt trong, niềng răng tháo lắp invisalign, niềng răng clear aligner.

5 điều chỉ có khi bạn niềng răng tháo lắp tại Gò vấp ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM thực hiện niềng răng tháo lắp invisalign và niềng răng clear aligner

Niềng răng tháo lắp tại Gò Vấp ở Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt sau:

  • Nha khoa KIM có không gian thăm khám rất rộng rãi, với phòng ốc được xây dựng chuẩn nha khoa quốc tế nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đến đây thăm khám.
  • Bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ vững vàng về chuyên môn và kinh nghiệm thăm khám và thực hiện niềng răng tháo lắp.

5 điều chỉ có khi bạn niềng răng tháo lắp tại Gò vấp ở Nha khoa KIM 2

Trực tiếp chỉnh nha niềng răng cho bạn tại Nha khoa KIM là đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm

  • Niềng răng tháo lắp tại Gò Vấp ở Nha khoa KIM là sự trải nghiệm tiện nghi về máy móc thiết bị như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph 3D, công nghệ Scan 3D, hệ thống máy khử trùng, máy đốt cao tầng, các vật liệu mắc cài được chế tạo tại phòng Labo bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

5 điều chỉ có khi bạn niềng răng tháo lắp tại Gò vấp ở Nha khoa KIM 2

Quy trình niềng răng với trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

  • Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM luôn đảm bảo vô trùng, khép kín. Các bác sĩ thực hiện đeo khay niềng cho khách hàng cẩn thận và tỉ mỉ, dựa trên sự tính toán chuẩn xác nên bạn sẽ cảm thấy ca niềng răng rất nhẹ nhàng, thoải mái.
  • Niềng răng tháo lắp tại Gò Vấp ở Nha khoa KIM khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm nhờ vào chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Các kỹ thuật niềng răng tháo lắp tại Nha khoa KIM

Niềng răng tháo lắp tại Gò Vấp ở Nha khoa KIM bạn có thể thực hiện niềng răng invisalign và niềng răng clear aligner. Về cơ bản thì 2 kỹ thuật này giống nhau ở, bạn sẽ được phát bộ khay bằng nhựa trong suốt và đeo trong thời gian trung bình từ 18-24 tháng. Điểm khác biệt nằm ở chỗ:

  • Niềng răng invisalign: Bộ khay niềng được thiết kế ở Mỹ dựa vào những tính toán chuẩn xác trên máy tính. Phương pháp này có hiệu quả chỉnh nha cao. Điểm đặc biệt của nó là ở tiện ích đĩa xanh có thể báo cho khách hàng biết lúc nào thay khay.
  • Niềng răng clear aligner: Bộ khay niềng được thiết kế thủ công tại Việt Nam. Phương pháp có chi phí rẻ, hiệu quả chỉnh nha cũng không bằng invisalign.

5 điều chỉ có khi bạn niềng răng tháo lắp tại Gò vấp ở Nha khoa KIM 4

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng tháo lắp tại Gò Vấp ở Nha khoa KIM chỉ áp dụng được với những tình trạng hô món nhẹ. Đối với các khiếm khuyết răng nhiều thì bạn nên đi niềng răng mắc cài để có được hiệu quả chỉnh nha như mong muốn.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN