3 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm

23-10-2017|Categories: Tư vấn cấy Implant|0 Comments
Ngày càng có nhiều người tìm đến giải pháp niềng răng tháo lắp để có thể sở hữu hàm răng đều và đẹp hơn. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm bạn có thể căn cứ vào 3 tiêu chí sau.

3 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm

Sự ra đời của kỹ thuật niềng răng tháo lắp giúp bạn dẹp đi nỗi lo khuôn mặt xấu xí vì những mắc cài kim loại. Bằng các khay niềng được thiết kế phù hợp với tình trạng răng của từng khách hàng, chỉ sau liệu trình 18-24 tháng bạn sẽ có thể khắc phục được tình trạng răng hô, răng thưa, răng móm. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, niềng răng tháo lắp còn tiện trong việc vệ sinh răng miệng và dễ dàng trong việc ăn uống.

3 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm

Niềng răng tháo lắp ngày càng được nhiều người lựa chọn để có thể sở hữu hàm răng đẹp và đều hơn

Nếu muốn tìm một địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm bạn hãy lưu ý đến 3 điều sau:

  • Tìm một địa chỉ nha khoa có thương hiệu, thực hiện đa dạng các kỹ thuật niềng răng và đã từng thực hiện thành công nhiều ca niềng răng được khách hàng đánh giá cao.
  • Địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm phải có đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu nghành, có chuyên môn và kinh nghiệm niềng răng. Các bác sĩ sẽ thăm khám chính xác tình trạng răng của bạn và giúp bạn lên liệu trạng niềng răng cụ thể.

3 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm 2

Một địa chỉ niềng răng đẹp phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm

  • Cuối cùng một địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm cần phải được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc để đảm bảo ca niềng răng diễn ra chuẩn xác và nhanh chóng. Cụ thể phải có máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph 3D, công nghệ lấy dấu hàm scan 3D…

Xem thêm:  Niềng răng ở đâu tốt tại TPHCM – 5 TIÊU CHÍ “đánh giá & lựa chọn”

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm được yêu thích nhất hiện nay

Là một thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam, Nha khoa KIM với gần 15 năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng nghìn ca niềng răng, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm được chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống chính nên tại đây bạn có thể được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật niềng răng chuẩn quốc tế.

3 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm 4

Nha khoa KIM là một trong những hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam

Niềng răng tháo lắp tại Hoàn KiếmNha khoa KIM được thực hiện như sau:

  • Bạn sẽ được chụp phim kiểm tra tình trạng răng miệng với máy chụp X quang Panorex – Cephalometric. Bác sĩ sẽ dựa vào đó để xem thử bạn có thể thực hiện niềng răng tháo lắp được không?
  • Từ số liệu thu nhập được bạn được lên kế hoạch điều trị với phần mềm Vceph 3D. Nhờ vào thiết bị này bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào.
  • Sau khi ký hợp đồng niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm khách hàng và đưa cho kỹ thuật viên chế tạo khay niềng phù hợp. Đeo khay hàm theo liệu trình bác sĩ đã thiết kế, sau khoảng 18-24 tháng răng bạn sẽ đẹp và đều như mong đợi.

3 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm 5

Khách hàng thực hiện niềng răng tháo lắp tại Nha khoa KIM

Niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm ở Nha khoa KIM do trực tiếp các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm thực hiện với quy trình chuẩn nha khoa quốc tế sẽ cho bạn kết quả niềng răng nhanh chóng và hài lòng. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến tại 74 Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Hà Nội để thăm khám cụ thể.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm:

Giảm gánh nặng chi phí với niềng răng trả  góp 0% tại Nha khoa KIM


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN