Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không?

10-05-2017|Categories: Khách hàng quan tâm, Tư vấn cấy Implant|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Chiếc răng số 6 của em bị sâu khá năng, nên cách đây 2 tháng em đã đến Nha khoa KIM để nhổ răng. Sau khi nhổ răng các bác sĩ khuyên em nên thực hiện trồng răng càng sớm càng tốt. Nhưng do đang là sinh viên nên em hơi lo lắng giá trồng răng số 6 bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không và phương pháp nào thì rẻ nhất. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ. (Lan Phương, Quận Tân Bình)

Trả lời

Chào bạn Lan Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những chia sẻ về cho Nha khoa KIM. Nếu bạn đang lo lắng trồng răng số 6 bao nhiêu tiền, có đắt không chúng tôi xin đưa ra một số thông tin sau, vừa giúp bạn hiểu rõ về phương pháp trồng răng, cũng như mức chi phí phù hợp.

Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền?

Khi bị mất răng, trồng răng chính là giải pháp tối ưu nhất. Không chỉ phục hình lại chiếc răng đó, mà còn hoàn chỉnh hàm răng, đảm bảo chức năng ăn nhai hoạt động bình thường. Hơn nữa, còn ngăn chặn những hệ lụy có thể xảy ra sau khi mất răng như tiêu xương ổ răng, tiêu xương hàm, răng bị xô lệch khỏi vị trí…

Cụ thể, ở trường hợp răng số 6 đã bị nhổ bỏ thì việc trồng răng số 6 là điều thật sự cần thiết. Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng số 6 bao gồm hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Trong đó, hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ có mức chi phí thấp hơn rất nhiều do với trồng răng implant. Tuy nhiên, 2 kỹ thuật đó chỉ có thể phục hình lại phần thân răng bên trên, độ chịu lực ăn nhai không cao, độ bền và tuổi thọ ngắn. Trong khi đó, răng số 6 là chiếc răng chịu lực ăn nhai chính ở một bên hàm, do đó nếu răng giả thay thế không mang lại hiệu quả cao sẽ ảnh hưởng đến hoạt động ăn uống và cả sức khỏe của bạn. Chính vì thế, bên cạnh việc quan tâm trổng răng số 6 giá bao nhiêu, bạn cũng nên chú trọng hơn ở phương pháp trồng răng và kết quả sẽ đạt được.

Trồng răng implant được áp dụng trồng răng số 6 có thể phục hình được toàn diện từ chân và thân răng. Được đông đảo các chuyên gia khuyên dùng khi muốn phục hình răng số 6.

Trổng răng số 6 giá bao nhiêu

Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng số 6, trong đó trồng răng implant là giải pháp phục hình răng toàn diện nhất.

Răng implant được cấu tạo gồm 3 bộ phận:

  • Trụ implant thay thế chân răn.
  • Abument được đặt vào giữa có nhiệm vụ gắn kết trụ răng và thân răng bên trên.
  • Thân răng sứ làm nhiệm vụ ăn nhai.

Chính vì thế, giá trồng răng số 6 bằng cách trồng răng implant cần dựa trên chất lượng, loại implant, Abument cũng như răng sứ được sử dụng. Tại Nha khoa KIM, mức giá trồng răng implant phục hình thân răng sứ cụ thể như sau:

    Loại implant được sử dụng: Hiện nay, Nha khoa KIM sử dụng những loại implant có nguồn gốc từ những thương hiệu lớn, nhập khẩu trực tiếp tại Đức, Thụy Sỹ, Pháp… và đã được hiệp hội FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng như: Mis (Đức), Nobel Biocare ( Hoa Kỳ ), Tekka – Kontact (Pháp)… Sẽ có mức giá từ 12.000.000 – 22.000.000 VND/1 răng.

Giá trồng răng số 6

Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền còn tùy vào loại implant được sử dụng.

    Loại Abunment: Tại Nha khoa KIM các khớp nối Abumnet cũng được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Tùy vào chất lượng mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau từ: 4.000.000 – 9.000.000 VND/1 răng. 

Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền

Các loại Abument có những mức giá khác nhau.

     Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền tùy loại chất liệu răng sứ được sử dụng: Để đáp ứng tốt với mọi nhu cầu về thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, cũng như điều kiện tài chính của khách hàng. Nha khoa KIM ứng dụng khá nhiều chất liệu răng sứ khác nhau như: Răng sứ kim loại Ni-Cr, răng sứ Zirconia- Cercon HT, răng sứ Diamond… Mỗi loại đều sẽ có mức giá cao thấp khác nhau, dao động từ: 2.500.000 – 7.000.000 VND/1 răng.

chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền

Với những chất liệu răng sứ khác nhau sẽ có mức giá riêng.

Ngoài chất lượng vật liệu trồng răng thì chất lượng chuyên môn, dịch vụ cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến giá trồng răng số 6. Bên cạnh những chất liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa KIM còn là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ trồng răng Simplant 3D vào các kỹ thuật trồng răng, bao gồm trồng răng số 6.

Simplant 3D có khả năng giả định từng vị trí cắm trụ implant, kích thước trụ phù hợp với mật độ, chiều sâu của xương hàm. Bên cạnh đó, phân tích hệ thống dây thần kinh, các mô răng bên cạnh… dựa vào những số liệu chi tiết giúp bác sĩ dễ dàng lên phác đồ trồng răng chính xác, đạt hiệu quả cao. Đảm bảo mang lại cho bạn chiếc răng mới đảm bảo về chất lượng, độ bền và tuổi thọ dài lâu.

chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền

Công nghệ trồng răng Simplant 3D được ứng dụng tại Nha khoa KIM mang lại những lợi ích ưu việt.

Bạn Lan Phương thân mến! Trên đây là những phân tích về mức chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền khi thực hiện trồng răng implant. Tốt hơn hết, bạn nên dành chút thời gian ghé lại Nha khoa KIM, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám vị trí mất răng cụ thể, từ đó đưa ra kỹ thuật trồng răng cũng như chi phí phù hợp nhất nhé.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN