Trồng răng All on 4 mất bao lâu thì hoàn tất?

Trồng răng All on 4 hay All on 6 được xem là giải pháp toàn diện cho mất răng toàn hàm. Với All on 4 hay All on 6 người bệnh sẽ nhanh chóng cải thiện được thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai một cách tốt hơn. Tuy nhiên, thời gian luôn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Vậy trồng răng All on 4 mất bao lâu, hay All on 6 mất bao lâu thì sẽ hoàn tất?.

Trồng răng All on 4 mất bao lâu thì hoàn tất?

Trồng răng All on 4 (hay All on 6) là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả trong việc điều trị mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm. So với các phương pháp trồng răng truyền thống trước đây, thì trồng răng All on 4 chỉ sử dụng 4 trụ implant (hoặc nếu All on 6 thì sử dụng 6 trụ implant) đặt vào các hướng thuận lợi trên xương hàm để làm trụ, nâng đỡ phục hình bên trên.

trồng răng All on 4 mất bao lâu

Trồng răng All on 4 mất bao lâu thì hoàn tất?

Không chỉ khôi phục chức năng ăn nhai tốt hơn, mà về lâu dài trồng răng All on 4 còn hạn chế được tối đa tình trạng tiêu hõm xương hàm, có thể tồn tại trọn đời cùng với cơ thể. Tuy nhiên, vấn đề thời gian, trồng răng All on 4 mất bao lâu thì hoàn tất luôn khiến nhiều người băn khoăn và đặt ra câu hỏi.

->>> Trồng răng All in one – Giải pháp phục hình răng như răng thật

Trồng răng All on 4 mất bao lâu thì hoàn tất? Theo chia sẻ của các chuyên gia nha khoa cho biết, do cấu trúc xương hàm, tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người khác nhau. Do đó, thời gian trồng răng All on 4 hay All on 6 cũng sẽ khác nhau.

trồng răng All on 4 mất bao lâu thì hoàn tất

Trồng răng All on 4 mất bao lâu thì hoàn tất còn phụ thuộc vào cấu trúc xương hàm của từng người

Trồng răng All on 4 mất bao lâu hay All on 6 mất bao lâu chủ yếu dựa vào tình trạng răng của người bệnh ở cấp độ nào. Trước khi trồng răng bác sĩ sẽ phải thăm khám kỹ lưỡng cho bạn để đưa ra hướng điều trị cụ thể.

icon-e1473318205835 Nếu tình trạng xương hàm tốt, độ dày đủ kích thước, khớp cắn ổn định, vị trí cấy ghép răng không chịu lực trong quá trình nhai thì trồng răng All on 4 hay All on 6 sẽ được hoàn thiện nhanh chóng trong vòng 1 ngày.

icon-e1473318205835 Tuy nhiên, nếu người bệnh bị tiêu hõm xương, thì lúc này bắt buộc phải ghép thêm xương vào để làm tăng độ dày và độ rộng của implant để khi cắm trụ implant có thể bám dính tốt nhất. Trồng răng All on 4 sẽ tốn nhiều thời gian hơn, thông thường là từ 3 tháng để chờ cho xương bột được ghép vào xương hàm, hoàn nhập với nhau thành 1 khối đồng nhất với nhau hơn.

icon-e1473318205835  Ngoài ra, một trường hợp nữa cũng ảnh hưởng đến thời gian trồng răng All on 4 mất bao lâu, đó là tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, nếu bệnh nhân bị xoang, khiến thể tích xương hàm trên ngắn, việc cắm trụ implant sẽ không được thuận lợi. Lúc này, bác sĩ phải thực hiện nâng xoang để đủ thể tích cắm trụ implant.

thắc mắc trồng răng All on 4 mất bao lâu

Khi bác sĩ chỉ định nâng xoang trước khi cắm ghép implant thì thời gian trồng răng implant sẽ kéo dài hơn khoảng 3 tháng

Trồng răng All on 4 mất bao lâu hay All on 6 mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như hệ thống máy móc trang thiết bị thực hiện. Do đó, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng. Tại Nha Khoa KIM, với hơn 15 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, luôn cam kết mang đến hiệu quả an toàn cao nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới, kết hợp cùng công nghệ trồng răng tiến tiến Fast 3D, máy chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D, giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn, cân đối, cùng mức chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Đến với Nha Khoa KIM, mọi lo lắng về trồng răng All on 4 (hay All on 6) mất bao lâu hoàn tất sẽ được hoàn toàn xóa bỏ. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 19006899 hoặc đến trực tiếp tại đây để được cùng trò chuyện với bác sĩ.


Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN