Trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền? – Giá trồng răng cửa tại Nha khoa KIM

09-05-2017|Categories: Khách hàng quan tâm, Tư vấn cấy Implant|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Cách đây ít lâu em bị mất một chiếc răng cửa, giờ em muốn trồng lại răng để việc ăn nhai trở lại bình thường, một phần cũng là để tự nhiên hơn khi cười nói, chứ bữa giờ em toàn phải che miệng. Thông qua chuyên mục tư vấn của Nha khoa KIM, cho em hỏi trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền vậy ạ, có đắt lắm không. Nhờ bác sĩ giải đáp giúp. (Ngọc Nhi, Ninh Thuận)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Nhi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Nha khoa KIM. Bạn đang thắc mắc trồng răng cửa bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp: Trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền? 

Mất răng cửa không chỉ làm giảm đi một phần nào đó khả năng cắn thức ăn, mà còn ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ, khiến bạn tự ti, e ngại khi giao tiếp. Hơn nữa, nếu để tình trạng mất răng kéo dài còn gây ra những hiện tượng các răng khác bị xô lệch, tiêu xương ổ răng, xương hàm ngay tại vùng mất răng. Do đó, trồng răng cửa là điều vô cùng cần thiết mà bạn phải nghỉ đến ngay sau khi mất hay nhổ răng. Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng cửa phổ biến: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant.

Vấn đề mà bạn Nhi cũng như nhiều khách hàng quan tâm đến là trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền? có đắt không? Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, dựa trên kỹ thuật trồng răng, chất lượng của chất liệu được sử dụng để trồng răng… Sau khi thăm khám, kiểm tra tình trạng răng hiện tại bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp trồng răng cửa phù hợp, cũng như mức trồng răng cửa giá bao nhiêu một cách chi tiết. Cụ thể:

Trồng răng cửa giá bao nhiêu đối với kỹ thuật hàm giả tháo lắp

Đây là phương pháp trồng răng cửa giả tạm thời, hàm răng tháo lắp được gắn lên mặt răng, thay thế cho vùng răng bị mất. Giúp bạn ăn nhai thoải mái hơn, đồng thời phần nào che lấp đi khoảng mất răng, đảm bảo tính thẩm mỹ hơn.

So với các cách trồng răng cửa khác, hàm giả tháo lắp có mức chi phí rẻ nhất. Tùy thuộc vào loại hàm bằng nhựa, hay bằng kim loại sẽ có mức giá khác nhau.

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền

Trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền ở phương pháp làm hàm tháo lắp. So với các kỹ thuật trồng răng khác, hàm tháo lắp có mức chi phí thấp nhất.

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền khi thực hiện cầu răng sứ

Ở phương pháp này bác sĩ cần tiến hành mài nhỏ hai răng bên cạnh răng cửa bị mất để tạo thành điểm tựa. Sau đó, sử dụng 3 mão răng sứ chụp lại hoàn toàn bên ngoài 2 cùi răng đã mài và mão răng ở giữa sẽ là chiếc răng cửa mới.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu

Trồng răng cửa bằng phương pháp làm cầu răng sứ.

Đối với cầu răng sứ, trồng răng cửa giá bao nhiêu sẽ tùy vào chất lượng, loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có khá nhiều chất liệu răng sứ vừa đảm bảo độ bền cao, vừa có tính thẩm mỹ tương đồng với răng thật như: Răng toàn sứ Cercon, răng sứ Venus, răng toàn sứ Diamond… Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, tại Nha khoa KIM mức giá trung bình từ 1.500.000 – 7.000.000 VND/1 răng.

Chi phí trồng răng implant phục hình răng cửa

Ở hai phương pháp trên chỉ có thể phục hình thân răng. Nhưng với giải pháp trồng răng cửa bằng implant, có khả năng phục hình cả thân và chân răng. Trong đó, trụ implant được cắm trực tiếp xuống xương hàm, thay thế cho chân răng bị mất, lưu giữ thân răng bên trên làm nhiệm vụ ăn nhai, thẩm mỹ.

trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền

Trồng răng cửa bằng implant có mức chi phí cao nhất trong tất cả các phương pháp trồng răng.

Đây được coi là giải pháp trồng răng cửa mang lại hiệu quả tối ưu cả về chất lượng, lẫn mặt thẩm mỹ. Răng cửa implant có độ bền và tuổi thọ lâu dài, khả năng chịu lực ăn nhai cao hơn các loại răng giả thông thường.

Khi thực hiện trồng răng cửa bằng kỹ thuật trồng răng implant, chi phí trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền sẽ tùy vào chất lượng của cả 3 vật liệu trồng răng cửa bao gồm: Trụ implant + Abument + Thân răng sứ.

Để giúp bạn dễ ước tính mức giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền, dựa trên công thức đó chúng tôi xin đưa ra chi phí trồng răng implant ở răng cửa tại Nha khoa KIM như sau:

  • Giá trồng răng thấp nhất: 18.500.00 VND/1 răng.
  • Giá trồng răng cửa bằng implant cao nhất: 36.000.000 VND/1 răng.

Điểm khác biệt khi trồng răng cửa tại Nha khoa KIM?

Đội ngũ bác sĩ: Đây chính là điểm khác biệt đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo thành công khi thực hiện trồng răng cửa tại Nha khoa KIM. Toàn bộ quá trình trồng răng từ khâu thăm khám, lên kế hoạch cho đến trồng răng, đặc biệt là ở kỹ thuật trồng răng implant đều do chính bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tiến hành.

chi phí trồng răng cửa

Tại Nha khoa KIM toàn bộ quá trình trồng răng cửa cho bạn đều là những bác sĩ chuyên khoa chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm.

Đi đầu trong trang bị máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại: Bên cạnh chất lượng chuyên môn, trang thiết bị chính là thế mạnh của Nha khoa KIM. Nổi bật là hệ thống chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D kiểm tra cấu trúc xương hàm, vị trí mất răng và hệ thống dây thần kinh một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó, công nghệ trồng răng Simplant 3D trong kỹ thuật trồng răng implant cũng được ứng dụng một cách hiệu quả nhất.

chi phí trồng răng cửa giá bao nhiêu

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, ứng dụng các công nghệ tân tiến mang lại kết quả tối ưu khi trồng răng cửa tại Nha khoa KIM.

Bạn Ngọc Nhi thân mến! Để biết chính xác trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền tốt hơn bạn nên đến Nha khoa KIM để được bác sĩ tư vấn cụ thể, từ đó tùy vào tình trạng răng hiện tại sẽ đưa ra phương pháp trồng răng cửa phù hợp, cũng như mức chi phí tương ứng.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN