Trồng răng hàm có đau không? Phương pháp trồng răng hiệu quả NHẤT

30-03-2017|Categories: Tư vấn cấy Implant|Tags: , |0 Comments

Răng hàm đóng vai trò ăn nhai quan trọng của cả hàm răng. Vì thế trồng lại răng hàm bị mất thật sự rất cần thiết. Nhưng liệu trồng răng hàm có đau không? có ảnh hưởng gì không? đang là vấn đề băn khoăn của rất nhiều khách hàng.
Trồng răng hàm có đau không

Trồng răng hàm có đau không là mối quan tâm của nhiều khách hàng.

Thực hiện trồng răng hàm có đau không?

Răng hàm thường là những chiếc răng mọc trong cùng, có vị trí quan trọng chịu lực ăn nhai lớn. Khi mất đi 1, 2 răng hàm sẽ khiến chức năng ăn nhai của toàn bộ hàm răng bị giảm đáng kể. Bên cạnh đó, nếu mất cả chân răng và không kịp thời thay thế chăn răng mới sẽ khiến cho vùng xương hàm ngay tại vị trí đó bị tiêu lõm, làm khuôn mặt trở nên móm mém, già nua. Chính vì lẽ đó, trồng răng hàm luôn là giải pháp mà bạn nghỉ tới.

trồng răng đẹp ở đâu an toàn

Răng hàm bị mất làm giảm khả năng ăn nhai, gây nên tình trạng tiêu xương hàm.

Tuy nhiên, tâm lý chung của đa số khách hàng đều thắc mắc trồng răng hàm có đau không? Theo các chuyên gia nha khoa lý giải quá trình trồng răng có làm cho bạn đau nhiều hay ít còn tùy phương pháp trồng răng, tình trạng, cấu trúc xương hàm, cơ địa của mỗi người cũng như tay nghề kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Về phương pháp thực hiện: Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng hàm bao gồm:

tick tick Hàm giả tháo lắp: Có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng nhưng sau một thời gian sử dụng, hàm dễ bị nong rộng ra lúc đó dễ làm cho nướu bị chầy xướt, đau khi bạn ăn nhai.

tick tick Làm cầu răng: Hạn chế lớn nhất của phương pháp này là cần phải mái đi hai chiếc răng khỏe mạnh bên cạnh chiếc răng mất. Điều này ít nhiều cũng sẽ làm cho răng bị ê buốt. Đồng thời kỹ thuật gắn thử cũng như gắn cố định răng sứ tác động đến nướu cũng sẽ làm bạn cảm thấy đau.

tick tick Cấy ghép implant: Phương pháp này phục hình lại toàn diện từ chân và thân răng. Kỹ thuật cần phải rạch mổ, bóc tách phần xương hàm để cấy trụ implant do đó trồng răng hàm có đau không là điều không thể tránh khỏi. Tình trạng đau nhiều hay ít còn tùy vào cơ địa cũng như cấu trúc xương hàm của người bệnh.

Trồng răng hàm đau không

3 phương pháp trồng răng hàm bị mất.

Trồng răng hàm chỉ đau khi bạn lựa chọn sai địa chỉ nha khoa

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm nha khoa quảng cáo về dịch vụ trồng răng hàm, nhưng nếu không may bạn lựa chọn phải một nha khoa kém chất lượng. Bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị thô sơ, hệ thống phòng mổ, dụng cụ không được sát trùng kỹ lưỡng. Hay sử dụng vật liệu trồng răng hàm không rõ nguồn gốc… thì không chỉ trồng răng hàm có đau không mà còn để lại những hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như:

  • Đau, ê buốt răng không có dấu hiệu thuyên giảm.
  • Chảy máu kéo dài.
  • Răng được trồng dễ lung lay, không khít sát với chân răng.
  • Lộ trụ implant, thậm chí chân răng bị đào thải.
  • Răng không đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật.
Trồng răng hàm đau hay không

Trồng răng hàm tại một địa chỉ nha khoa kém chất lượng, kỹ thuật thực hiện không đảm bảo chính xác có thể gây ra tình trạng đau nhức răng kéo dài, chảy máu…

Trồng răng hàm không lo đau khi đến với Nha khoa KIM

Khi đến với Nha khoa KIM bạn nhanh chóng có được chiếc răng mới chắc khỏe, thực hiện chức năng ăn nhai tốt, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ tự nhiên như răng thật mà không phải lo lắng trồng răng hàm có đau không. Bởi vì chúng tôi có:

icon KIM Toàn bộ quá trình thăm khám, cho đến thực hiện trồng răng hàm bằng cấy ghép implant, cầu răng sứ… đều do chính bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Đảm bảo tính chính xác ở từng thao tác, không xâm lấn, tránh tác động vào xương hàm, mô nướu, giảm đau cũng như mang lại sự thoải mái cho người bệnh.

Trồng răng hàm không đau tại Nha khoa KIM

Tại Nha khoa KIM toàn bộ quá trình trồng răng hàm đều do bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

icon KIM Ứng dụng các công nghệ trồng răng giả tiên tiến. Trong đó ghép răng bằng công nghệ Simplant 3D hạn chế mọi thao tác rạch mổ, không xâm lấn, không can thiệp quá sâu vào xương hàm, giúp giảm đau, ít chảy máu, vết thương nhanh hồi phục. Nên bạn có thể xóa bỏ lo lắng cấy ghép implant có đau không.

trồng răng hàm

Ứng dụng công nghệ trồng răng simplant 3D tân tiến, giảm đau hiệu quả.

icon KIM Dù thực hiện trồng răng hàm bằng cấy ghép implant, hoặc thủ thuật mài răng đối với phương pháp làm cầu răng sứ bạn đều sẽ được gây tê trong điều kiện khép kín. Điều này nhằm hạn chế đến mức thấp nhất cảm giác đau cho bạn.

trồng răng hàm bằng implant có đau không

Gây tê giúp giảm đau hiệu quả, mang lại cảm giác thoải mái hơn.

Hy vọng với những phân tích trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về các phương pháp trồng răng cũng như giải đáp được lo lắng trồng răng hàm có đau không. Nha khoa KIM địa chỉ nha khoa uy tín giúp bạn có lại hàm răng hoàn chỉnh, thoải mái ăn nhai, tự tin với nụ cười duyên dáng.


Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN