Trồng răng implant giá bao nhiêu, chọn loại nào rẻ mà tốt?

11-06-2018|Categories: cấy răng nha khoa|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi có tìm hiểu về răng implant và đang muốn thực hiện phương pháp này để trồng 2 răng hàm đã mất. Nhưng tôi lại chưa có thông tin việc trồng răng implant giá bao nhiêu, nên chọn loại nào rẻ mà tốt? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Đức Trọng – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đức Trọng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Rất nhiều người đã lựa chọn trồng răng implant để phục hình mất răng, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Nhưng so với các phương pháp khác, giá trồng răng implant thường cao hơn nên vấn đề về chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu là câu hỏi mà hầu hết mọi người đều quan tâm.

Trồng răng implant giá bao nhiêu, chọn loại nào rẻ mà tốt? 1

Trồng răng implant giá bao nhiêu, chọn loại nào rẻ mà tốt?

Như bạn đã biết, cấu tạo của một răng implant sẽ bao gồm trụ implant, mão răng sứ vào khớp nối. Để cấy ghép implant, bạn sẽ lựa chọn loại răng implant phù hợp với tình trạng xương hàm, răng miệng và yêu cầu của mình. Do đó, trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ tùy vào giá răng implant mà bạn lựa chọn để sử dụng.

Trên thực tế, có nhiều loại răng implant khác nhau như implant Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sỹ, Đức…, răng sứ thì có răng sứ kim loại, răng toàn sứ, còn khớp nối cũng có nhiều loại khác nhau. Mỗi một loại lại có những đặc điểm riêng, ưu nhược điểm đối với từng trường hợp, giá cả cũng có sự chênh lệnh.

Trồng răng implant giá bao nhiêu, chọn loại nào rẻ mà tốt? 2Có nhiều loại răng implant chất lương khác nhau để bạn lựa chọn

Để có thể dự tính được trồng răng implant giá bao nhiêu, bạn có thể dựa vào công thức tính cụ thể. Đó là: Chi phí trồng răng implant = giá trụ implant + giá răng sứ + giá khớp nối + chi phí khác.

Trong đó, chi phí khác sẽ bao gồm chi phí điều trị khác nếu có để đảm bảo việc trồng răng implant hiệu quả hoặc từ chính yêu cầu của người bệnh. Bởi trong một số trường hợp mất răng lâu ngày, dẫn tới tình trạng tiêu xương, mật độ xương không đủ đảm bảo để giữ implant vững chắc, khi đó bạn sẽ phải thực hiện ghép xương nhân tạo để bổ sung xương. Hoặc nếu bạn yêu cầu sử dụng dịch vụ cấy ghép implant không đau, dịch vụ hỗ trợ điều trị khác, tất nhiên sẽ phải tính thêm chi phí cho các dịch vụ này.

Để giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí trồng răng implant, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Kinh nghiệm của nhiều người cho rằng, giá cả đi đôi với chất lượng. Hơn nữa, trồng răng implant là một kỹ thuật khó, nên bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để tới thực hiện.

Tại Nha khoa KIM, các ca trồng răng implant sẽ được thực hiện theo một quy trình riêng, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn của Bộ Y tế. Bệnh nhân sẽ được bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám, kiểm tra răng miệng và tư vấn tận tình về phương pháp trồng răng implant phù hợp với tình trạng răng miệng từng người.

Trồng răng implant giá bao nhiêu, chọn loại nào rẻ mà tốt? 3Trồng răng implant an toàn, hiệu quả tại Nha khoa KIM

Qua thăm khám, bác sỹ cũng sẽ hướng dẫn người bệnh lựa chọn loại răng implant phù hợp, giá hợp lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn. Quá trình trồng răng implant tại Nha khoa KIM cũng có sự hỗ trợ của rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo cho việc thực hiện an toàn, chính xác và đạt hiệu quả cao.

Với chia sẻ trên đây của Nha khoa KIM hy vọng sẽ giải đáp thắc mắc trồng răng implant giá bao nhiêu của bạn. Bạn hãy tới Nha khoa KIM tại chi nhánh gần nhất để thăm khám và nhận sự tư vấn tận tình từ các bác sỹ để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Xem thêm:

Nha khoa uy tín ở TP.HCM

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu 


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN