Trồng răng implant giá bao nhiêu? Tổng chi phí điều trị RẺ NHẤT?

06-06-2018|Categories: Tư vấn cấy Implant|0 Comments

Chi phí trồng răng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của hầu hết tất cả mọi người khi có ý định thực hiện. Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, chi phí điều trị rẻ và hợp lý nhất hiện nay như thế nào? Bạn hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để nắm rõ hơn nhé.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trong các phương pháp trồng răng, trồng răng implant là một kỹ thuật khó, phức tạp nhưng lại mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe răng miệng. Răng implant thay thế hoàn chỉnh cho răng đã mất, cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ, hiệu quả duy trì lâu dài.

Chính vì điều này mà chi phí trồng răng implant thường cao hơn so với các phương pháp. Nhiều người cũng đã biết được sự chênh lệch này nhưng cụ thể trồng răng implant giá bao nhiêu thì chưa nắm rõ.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Tổng chi phí điều trị RẺ NHẤT? 1Trồng răng implant giá bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm

Cũng như các phương pháp khác, để trồng răng implant sẽ có nhiều loại vật liệu nha khoa khác nhau để bạn lựa chọn. Riêng với phương pháp trồng răng implant, có 3 yếu tố quyết định đến trồng răng implant giá bao nhiêu, tổng chi phí điều trị cao hay thấp. Đó là:

– Loại răng implant sử dụng để trồng răng

Răng implant có 3 phần gồm trụ implant, mão sứ và khớp nối. Mỗi một phần lại có xuất xứ, thương hiệu khác nhau, chất lượng vật liệu và mức giá khác nhau. Vì thế, giá trồng răng implant sẽ phụ thuộc vào loại răng implant mà bạn lựa chọn sử dụng.

Nếu muốn sử dụng loại răng implant tốt, chất lượng cao, bạn có thể sử dụng một số loại răng implant của Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Mỹ… Tất nhiên, giá trồng răng implant với vật liệu cao cấp sẽ đắt hơn so với giá của các loại răng implant phổ thông.

– Số lượng răng implant cần sử dụng

Thông thường, giá trồng răng implant sẽ được tính cho 1 răng. Nếu bạn mất nhiều răng, thực hiện trồng nhiều răng implant đơn lẻ thì chi phí trồng răng implant sẽ nhân theo số răng được thực hiện.

Trong một số trường hợp mất nhiều răng, để tiết kiệm chi phí trồng răng implant rẻ hơn, bác sỹ sẽ tư vấn thực hiện làm cầu răng sứ trên implant. Với phương pháp trồng răng implant này, số lượng trụ implant sẽ bớt đi, giúp giảm đáng kể chi phí thực hiện mà vẫn đảm bảo yêu cầu phục hình mất răng.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Tổng chi phí điều trị RẺ NHẤT? 2Chi phí trồng răng implant tùy thuộc vào số lượng răng và phương pháp phục hình

– Tình trạng xương hàm của từng người

Trồng răng implant đòi hỏi người bệnh phải có xương hàm chắc khỏe để có thể neo giữ trụ implant chắc chắn. Nhưng nếu xương hàm không còn chắc, bị tiêu xương do mất răng lâu ngày, khi đó, để trồng răng implant thành công, an toàn, người bệnh sẽ phải thực hiện ghép xương hoặc nâng xoang. Khi đó, ngoài giá trồng răng implant, bạn sẽ cần phải tham khảo thêm về giá ghép xương, nâng xoang hoặc các giá các dịch vụ khác yêu cầu phải thực hiện.

->> Xem thêm: Trồng răng implant ở  TPHCM

Nhằm giúp bạn nắm rõ hơn trồng răng implant giá bao nhiêu, dưới đây là bảng giá răng implant để bạn tham khảo chi tiết:

GIÁ IMPLANT

Với tất cả các khách hàng tới trồng răng implant tại Nha khoa KIM đều được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám và tư vấn điều trị kỹ lưỡng. Việc này giúp bệnh nhân nắm được rõ tình trạng răng miệng của mình, bác sỹ hiểu rõ hơn về nhu cầu điều trị để chỉ định phương pháp trồng răng implant hiệu quả, sử dụng loại răng implant phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của từng người.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Tổng chi phí điều trị RẺ NHẤT? 3Trồng răng implant chất lượng cao tại Nha khoa KIM

Quá trình trồng răng implant có sự tham gia của ekip bác sỹ, phụ tá chuyên nghiệp cùng nhiều thiết bị hiện đại như hệ thống X-quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Simplant 3D phân tích cấy ghép implant tỉ mỉ, chính xác tới từng minimet, phần mềm chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D….

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để có thông tin chính xác nhất trồng răng implant giá bao nhiêu, bạn hãy tới Nha khoa KIM để nhận những thông tin tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalo) để được giải đáp ngay nhé.

Xem thêm:

Địa chỉ làm răng sứ uy tín tại TPH.HCM

Làm cầu răng sứ chất lượng tại Hà Nội


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN