Vì sao khách hàng chọn trồng răng implant tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM

30-10-2017|Categories: Tư vấn cấy Implant|0 Comments
Nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng implant tại Đồng Nai được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích. Nha khoa nằm ở 93A Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, Tp Biên Hòa…

4 ưu điểm nổi bật khi thực hiện trồng răng implant tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM

Là thương hiệu nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa KIM đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chăm sóc răng miệng từ đơn giản đến phức tạp. Hiện nha khoa có cơ sở ở cả 2 miền Bắc Nam, thực hiện đa dạng các kỹ thuật nha khoa chuẩn quốc tế, trong đó có cắm ghép implant.

Phản hồi khách hàng trồng răng implant tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu đi trồng răng implant tại Đồng Nai bạn có thể đến Nha khoa KIM để trải nghiệm 4 ưu điểm nổi bật sau:

  • Cơ sở vật chất: Bạn sẽ cảm thấy thoải mái với không gian thăm khám rộng rãi, thoáng mát, được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế.
  • Đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ tại Nha khoa KIM đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phục hình răng implant. Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình bác sĩ sẽ giúp bạn trồng răng đẹp, duy trì dài lâu.
  • Thiết bị máy móc: Nha khoa KIM là một trong số các địa chỉ trồng răng implant tại Đồng Nai được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại giúp các ca phục hình răng diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn. Trong đó phải kể đến máy X-quang Cone Bean CT 3D, phim X quang khảo sát bề mặt Panorex, phần mềm Simplant 3D, công nghệ Scan 3D, công nghệ CAD/CAM 3D.

Phản hồi khách hàng trồng răng implant tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM 2

Các thiết bị cần có của một ca cắm ghép implant 

  • Quy trình vô trùng: Nha khoa KIM rất chú trọng đến khâu vô trùng trong cắm ghép implant. Nhờ yếu tố vô trùng nên răng implant được phục hình vững chắc, an toàn, không bị các biến chứng.

Xem thêm: Giải thích lý do mà nha khoa KIM Biên Hòa được ưu tiên lựa chọn

Phản hồi khách hàng trồng răng implant tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM

  • Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp này bạn có thể cảm nhận được từ khâu tư vấn đến đưa đón khách hàng, sắp xếp nơi ăn chốn ở cho khách ở xa.
  • Sự nhiệt tình: Khi đến thăm khám tại Nha khoa KIM bạn sẽ được đội ngũ nhân viên lễ tân, đội ngũ bác sĩ tư vấn nhiệt tình để bạn có thể thoải mái trao đổi các thắc mắc của mình.

Phản hồi khách hàng trồng răng implant tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM 3

Bạn sẽ luôn được phục vụ tận tâm khi đến thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM

  • Sự tận tâm: Trước, trong và sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ và đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc chu đáo, cẩn trọng.
  • Sự chu đáo: Điều này thể hiện ở chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng. Chế độ bảo hành tại Nha khoa KIM ở mọi cơ sở sẽ giúp bạn an tâm sau khi điều trị.

Đã có hàng nghìn ca trồng răng implant tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM thực hiện thành công, đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin, rạng rỡ. Nếu bạn có thể sắp xếp thời gian, hãy đến Nha khoa KIM thăm khám để trải nghiệm quy trình phục hình răng tiên tiến, chuẩn nha khoa quốc tế.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN