Địa chỉ trồng răng implant uy tín, chất lượng, bền đẹp

Nhắc đến răng implant là nhắc đến chiếc răng giả “thần thánh” có tác dụng tái sinh răng mất toàn vẹn từ chân răng đến thân răng, đảm bảo chức năng ăn nhai như thật. Vậy trồng răng implant uy tín tại đâu để đảm bảo được những tiêu chí trên đây?

1. Trồng răng implant uy tín chọn địa chỉ như thế nào?

Trụ implant sẽ được cắm ghép trực tiếp vào xương hàm, chờ một thời gian cho trụ implant tích hợp với xương hàm và gắn khớp nối, thân răng sứ hoàn thành răng implant hoàn chỉnh. Muốn trồng răng implant uy tín, không lo bị đào thải implant về sau, không bị bung bật răng sứ, răng chắc chắn bạn nên chọn địa chỉ hội tụ được những yếu tố dưới đây.

Địa chỉ trồng răng implant uy tín, chất lượng, bền đẹp 1Trồng răng implant uy tín ở đâu để tái sinh răng mất trọn vẹn?

– Đội ngũ bác sỹ: Yếu tố này rất quan trọng, bởi quyết định tới 85% sự thành công của ca cấy ghép răng implant. Bác sỹ phải được đào tạo chuyên sâu về implant, đã thực hiện cấy ghép răng implant thực tế cho khách hàng, nhận được ý kiến phản hồi tích cực về tay nghề, khéo léo,… Bên cạnh đó, khả năng chẩn đoán vị trí cắm ghép trụ implant, loại trụ phù hợp rất quan trọng, giúp đảm bảo răng implant có thời hạn sử dụng lâu dài nhất.

– Hệ thống máy móc, phần mềm hỗ trợ: Trồng răng implant uy tín không thể thiếu được máy móc hỗ trợ, cụ thể như máy chụp phim X-quang cho phép nhận thấy vị trí mất răng, thể tích xương hàm có đủ điều kiện để cắm ghép hay không.

Phần mềm giả định vị trí cấy răng và răng sau khi thực hiện xong, giúp bệnh nhân yên tâm thực hiện.

– Phòng tiểu phẫu vô trùng: Trong nhiều trường hợp mất răng, bệnh nhân không thể thực hiện cấy trụ ngay mà phải nâng xoang hoặc ghép xương để đảm bảo không xảy ra tình trạng đào thải. Bởi thế, phòng tiểu phẫu thực hiện đòi hỏi phải được đảm bảo vô trùng hiện đại, tránh lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng.

Địa chỉ trồng răng implant uy tín, chất lượng, bền đẹp 2Trồng răng implant cần đảm bảo địa chỉ có phòng tiểu phẫu vô trùng

Những yếu tố trên đây rất cần thiết cho một ca trồng răng implant uy tín. Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant, hãy tham khảo các cơ sở điều trị trong phần tin tiếp theo nhé!

>>> Trồng răng implant có tác dụng gì?

2. Vì sao nên chọn Nha khoa KIM để trồng răng implant

Trong muôn vàn địa chỉ trồng răng implant uy tín, bạn có thể lựa chọn Nha khoa KIM để thực hiện cắm ghép implant cho mình.

– Đội ngũ bác sỹ tại đây được đào tạo chuyên sâu kỹ thuật trồng răng implant 3D, đã thực hiện phục hình răng mất với nhiều case khó, được bệnh nhân tin tưởng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong điều trị, học hỏi các kỹ thuật cấy ghép implant cho các trường hợp đặc biệt, đem lại nhiều hơn những cơ hội phục hình răng mất cho bệnh nhân.

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trồng răng implant uy tín điển hình tại Nha khoa KIM dưới đây:

Địa chỉ trồng răng implant uy tín, chất lượng, bền đẹp 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Địa chỉ trồng răng implant uy tín, chất lượng, bền đẹp 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

– Hệ thống máy móc chụp phim X-quang răng đa dạng như máy Cone Beam CT 3D, máy Pano, Cepha,… giúp bác sỹ có thông số hàm răng chính xác, tỉ mỉ và sắc nét. Phần mềm Simplant 3D cho phép bác sĩ giả định vị trí cắm ghép răng implant, phục hình răng mất cụ thể, bệnh nhân hoàn toàn có thể xem trước kết quả vị trí cấy răng implant của mình.

– Trồng răng implant tại Nha khoa KIM nhanh chóng, không đau nhức, đảm bảo ăn nhai như thật, không thay đổi cảm giác ăn nhai nên bạn hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật trồng răng ở đây nhé.

Nếu bạn cần được giải đáp bất cứ điều gì, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

Nha khoa nổi tiếng ở tphcm

Giá tiền trồng răng SỨ


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN