Trồng răng khểnh giá bao nhiêu? Cập nhật giá mới nhất tại Nha khoa KIM

08-05-2017|Categories: cấy răng nha khoa, Khách hàng quan tâm|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Nhìn mấy đứa bạn chiếc răng khểnh trông rất duyên nên em cũng muốn có răng khểnh. Qua tìm hiểu em biết Nha khoa KIM có thực hiện trồng răng khểnh. Do đang vừa học vừa làm nên tài chính cũng không có nhiều, vì thế em muốn hỏi trồng răng khểnh giá bao nhiêu? Có đắt lắm không thưa bác sĩ. (Phương Thảo, Bến Tre)

Trả lời

Chào bạn Thảo! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha khoa KIM. Với vấn đề mà bạn quan tâm trồng răng khểnh giá bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu? Cập nhật giá từ Nha khoa KIM

Răng khểnh khi có sự hài hòa, cân xứng với khuôn răng sẽ tạo nên một nét duyên dáng cho bạn khi cười, tạo điểm thu hút trên gương mặt. Do đó, ngoài yếu tố bẩm sinh hiện nay xu hướng trồng răng khểnh đang được khá đông bạn trẻ lựa chọn. Tạo hình răng khểnh đẹp tự nhiên, bền chắc như chính răng thật.

Với câu hỏi của bạn Phương Thảo trồng răng khểnh giá bao nhiêu cũng là vấn đề chung của đông đảo khách hàng. Tùy vào kỹ thuật trồng răng, chất liệu răng sứ sử dụng và chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa mà chi phí trồng răng khểnh sẽ có những mức giá khác nhau. Cụ thể:

 Kỹ thuật trồng răng

Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng khểnh bao gồm: Trồng răng khểnh bằng hàm trám chất liệu composite đắp ở bên ngoài, trồng răng khểnh bằng bọc răng sứ hay trồng răng khểnh bằng cấy ghép implant. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm, đối tượng áp dụng cũng như mức chi phí riêng.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền bằng hàm trám chất liệu composite đắp ở bên ngoài. Đây là giải pháp trồng răng khểnh tạm thời, khi nào bạn muốn tháo ra chỉ cần quay lại gặp bác sĩ. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, miếng đắp composite lành tính với răng nướu. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này bạn cần chú ý đến cách chăm sóc răng, tránh gây ra tình trạng hôi miệng. Thông thường, tại Nha khoa KIM trồng khểnh bằng chất liệu composite có giá 500.000 VND/1 răng.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền bằng hàm trám chất liệu composite đắp ở bên ngoài?

Ở kỹ thuật bọc răng sứ trồng răng khểnh giả: Đây là phương pháp trồng răng khểnh có tính cố định lâu dài. Bác sĩ tiến hành mài nhỏ răng nanh số 2, sau đo sử dụng 2 mão răng sứ, một mão răng chụp lại cùi răng để tạo thành điểm tựa, 1 mão răng sứ gắn lên trên mão răng số 1 và điều chinh hướng ra bên ngoài để tạo thành chiếc răng khểnh. Và chi phí trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền bằng bọc răng sứ sẽ tùy vào loại chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền

Chi phí trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền bằng bọc răng sứ sẽ tùy vào loại chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, tại Nha khoa KIM sử dụng khá nhiều chất liệu răng sứ khác nhau như: răng sứ titan, răng toàn sứ Cercon, răng toàn sứ Diamond… Với những mức giá phù hợp từ 1.500.000 – 8.000.000 VND/1 răng.

Trồng răng khểnh bằng cấy ghép implant: Phương pháp tạo hình răng khểnh toàn diện từ chân và thân răng, đảm bảo răng khểnh vững chắc và duy trì dài lâu như răng thật. Bác sĩ tiến hành cắm trụ implant vào xương hàm nơi tạo răng khểnh, sau đó phục hình thân răng sứ bên trên gắn kết với trụ implant bằng một ốc vít abument. Do đó, trồng răng khểnh bao nhiêu tiền ở cấy răng implant sẽ tùy vào chất liệu và mức giá ở từng loại của: Trụ implant + abument + thân răng sứ.

Nhìn chung, mức giá trồng răng khểnh bằng implant tại Nha khoa KIM sẽ có mức giá từ 18.500.000 – 36.000.000 VND/1 răng.

trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền ở cấy răng implant sẽ tùy vào chất liệu và mức giá ở từng loại của: Trụ implant + abument + thân răng sứ.

 Chất lượng dịch vụ của nha khoa

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến mức chi phí trồng răng khểnh giá bao nhiêu. Khi bạn được thực hiện tại một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, có đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị. Tuy có mức chi phí cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng đạt được vượt trội hơn rất nhiều, cũng như đảm bảo an toàn và trồng răng khểnh đẹp tự nhiên.

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một nha khoa uy tín, chuẩn quốc tế Nha khoa KIM cam kết giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc răng khểnh đẹp duyên dáng, hài hòa với mức chi phí phù hợp.

 Toàn bộ quá trình trồng răng khểnh cho bạn, dù ở phương pháp đơn giản đến phức tạp đều do chính bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng trực tiếp thực hiện. Đảm bảo mọi thao tác diễn ra khéo kéo, chi tiết, giúp bạn cảm thấy thoải mái, hạn chế đau và tránh những tác động không cần thiết.

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu còn tùy vào chất lượng chuyên môn của địa chỉ nha khoa.

 Bên cạnh đó, những chất liệu răng sứ được sử dụng trong trồng răng khểnh bằng kỹ thuật bọc răng sứ hay cấy ghép implant, đều được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sỹ. Chất lượng được kiểm định bởi chính hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Răng sứ có màu sắc tự nhiên và độ bền như răng thật.

chi phí trồng răng khểnh bao nhiêu tiền

Tại Nha khoa KIM các loại răng sứ được sử dụng đều nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Thụy Sỹ.

 Hơn nữa, nếu bạn muốn cấy ghép implant để tạo răng khểnh duy trì lâu dài. Với công nghệ Simplant 3D mọi tháo tác rạch mổ được hạn chế đến mức thấp nhất, không xâm lấn, không tác động đến mô nướu, xương hàm, Vì thế, giảm đau, giảm chảy máu, vết thương cũng nhanh hồi phục và ngăn chặn những biến chứng xảy ra.

chi phí trồng răng khểnh

Ứng dụng công nghệ trồng răng khểnh bằng kỹ thuật trồng răng Simplant 3D hiện đại.

Bạn Phương Thảo thân mến! Hiện nay có khá nhiều phương pháp trồng răng khểnh. Do đó, tùy vào nhu cầu trồng răng tạm thời hay cố định, cũng như điều kiện tài chính của bạn, để biết cụ thể trồng răng khểnh giá bao nhiêu tốt hơn bạn nên đến Nha khoa KIM, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn đến bạn giải pháp trồng răng khểnh phù hợp với mức giá tương ứng nhé.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN