Trồng răng khểnh đẹp tự nhiên trong thời gian NHANH NHẤT

05-05-2017|Categories: cấy răng nha khoa|0 Comments

Răng khểnh hay còn lại là chiếc răng duyên, tạo điểm ấn tượng ở nụ cười và cả khuôn mặt. Chính vì thế, sở hữu chiếc răng khểnh hài hòa sẽ giúp bạn dễ ghi điểm trước mọi người. Nếu bạn thấy mình chưa may mắn khi không có được răng khểnh tự nhiên. Đừng nên lo lắng với phương pháp trồng răng khểnh bằng công nghệ hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc răng khểnh duyên dáng, đẹp tự nhiên và bền chắc lâu dài.

Những phương pháp trồng răng khểnh TỐT nhất hiện nay?

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa, việc bạn mong muốn sở hữu chiếc răng khểnh hài hòa, duyên dáng không còn là chuyện quá khó khăn. Với 3 phương pháp trồng răng khểnh được áp dụng tại Nha khoa KIM nhanh chóng – an toàn – hiệu quả giúp bạn có được chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên nhất.

Trồng răng khểnh tạm thời bằng kỹ thuật hàm trám chất liệu composite đắp ở bên ngoài

Nếu bạn ao ước được sở hữu chiếc răng khểnh đẹp, nhưng có thể tháo gỡ dễ dàng khi không còn ưng ý nữa. Thì đây là phương pháp trồng răng khểnh giả tạm thời khá hiệu quả, thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản, tốn ít chi phí.

Trồng răng khểnh đẹp tự nhiên trong thời gian NHANH NHẤT

Trồng răng khểnh tạm thời bằng kỹ thuật hàm trám chất liệu composite đắp ở bên ngoài.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ làm sạch bề mặt răng, sau đó tiến hành đưa vật liệu trám lên phần răng nanh và đắp composite, chỉnh sửa tạo hình cho đến khi mặt đắp răng khểnh hài hòa, ứng ý nhất. Cuối cùng chiếu đèn laser để đông cứng vết trám, cố định răng khểnh. Tuy nhiên, khi trồng răng khểnh giả bằng đắp composite bạn cần chú ý đến việc vệ sinh răng miệng hằng ngày, nếu không dễ gây ra các bệnh về răng miệng, đặc biệt là cảm giác hôi miệng.

Trồng răng khểnh giả bằng phương pháp bọc răng sứ

Trồng răng khểnh giả với bọc răng sứ, bác sĩ cần phải tiến hành mài nhỏ ở vị trí răng số 2 hay còn gọi là răng nanh. Sau đó, sử dụng 2 mão răng kép: 1 mão răng thay thế răng nanh đã được mài, 1 mão răng được dính vào phần trên mão răng số 1 và nằn chệch lên ở trên nướu, hướng ra ngoài và tạo thành chiếc răng khểnh cân xứng.

Trồng răng khểnh đẹp tự nhiên

Trồng răng khểnh giả bằng phương pháp bọc răng sứ.

Ở phương pháp này, tuổi thọ của răng khểnh giả sẽ có khả năng duy trì từ 3 – 5 năm tùy theo chất lượng răng sứ được sử dụng cũng như cách chăm sóc răng tại nhà của bạn.

Trồng răng khểnh cố định vĩnh viễn bằng phương pháp cấy ghép implant

Nếu bạn mong muốn sở hữu một chiếc răng khểnh duyên dáng, duy trì lâu dài, thậm chí là trọn đời thì cấy ghép implant chính là giải pháp trồng răng khểnh ưu việt nhất. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ cần tiến hành nhổ 1 răng nanh, sau đó cắm trụ implant vào phần xương hàm ngay tại vị trí răng mới nhỏ, đóng vai trò như một chân răng mới. Phần thân răng sứ bên trên sẽ được chỉnh sửa, tạo hình như một răng khểnh thật sự.

Trồng răng khểnh

Trồng răng khểnh cố định vĩnh viễn bằng phương pháp cấy ghép implant.

Trồng răng khểnh bằng implant, răng có độ bền và tuổi thọ lâu dài. Có thể thực hiện luôn chức năng ăn nhai, màu sắc của răng tương đồng với răng thật. Chính vì thế khó ai có thể nhận ra đây là răng khểnh giả.

Ưu điểm khi thực hiện trồng răng khểnh tại Nha khoa KIM

Điều quan trọng khi bạn muốn trồng răng khểnh để tạo ra một chiếc răng đẹp tự nhiên, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn, tránh biến chứng và kết quả có thể duy trì được lâu dài. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong thực hiện kỹ thuật trồng răng và đặc biệt là trồng răng khểnh đẹp tự nhiên, bền chắc như thật.

Trồng răng khểnh giả ở đâu

Nha khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng khểnh giả, tất cả đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Nhờ những ưu điểm vượt trội như:

  1. Ứng dụng công nghệ phân tích CAD/CAM 3D trong mô phỏng và thiết kế mẫu răng sứ có độ tương đồng cao với răng thật về cả màu răng, hình dáng và kích cỡ. Đảm bảo mão răng sứ tạo hình răng khểnh bọc bên ngoài khít sát với cùi răng, răng bền chắc và không bị lung lay khi có lực ăn nhai.
  2. Đối với phương pháp trồng răng khểnh bằng cấy ghép implant. Tại Nha khoa KIM nhờ công nghệ Simplant 3D có thể phân tích và giả định vị trí cắm trụ răng, kích thước trụ phù hợp với mật độ, chiều sâu của xương hàm. Do đó, răng khểnh được trồng vào cân xứng với tương quan hàm răng, không ảnh hưởng đến các vùng mô xương bên cạnh.
  3. Hơn nữa, trực tiếp thăm khám và tiến hành trồng răng khểnh cho bạn tại Nha khoa KIM, dù là ở phương pháp nào cũng đều do chính bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bảo đảm mọi thao tác diễn ra an toàn, chính xác và đạt kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi.

Trồng răng khểnh giả

Bằng tất cả những điều kiện về trang thiết bị, chất lượng chuyên môn Nha khoa KIM cam kết thực hiện trồng răng khểnh mang lại kết quả thẩm mỹ cao, răng đẹp tự nhiên, hài hòa và duy trì được lâu dài theo nhu cầu mong muốn của bạn.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN