Trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Do một tai nạn nên tôi bị mất răng nguyên hàm trên. Trước đây tôi có làm hàm giả, nhưng sau này nghe nói hàm giả không hiệu quả và có thể làm mặt bị già đi nhanh nên tôi được khuyên đi trồng răng nguyên hàm để cải thiện. Không biết hiện nay trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền, thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Thái Vũ – Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn Thái Vũ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Hiện nay, trồng răng nguyên hàm đang là sự lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân mất răng. Chính vì vậy, chi phí trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền đã trở thành vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền?

Trồng răng nguyên hàm – hay còn gọi là kỹ thuật trồng răng All on 4 và All on 6 – là những giải pháp khắc phục tình trạng mất răng nguyên hàm đang được đánh giá cao nhất hiện nay. Trong đó, All on 4 được áp dụng chủ yếu đối với các trường hợp mất răng nguyên hàm trên và All on 6 được áp dụng cho những trường hợp mất răng nguyên hàm dưới.

Chi phí trồng răng nguyên hàm

Trồng răng nguyên hàm là kỹ thuật phục hình mất răng toàn hàm được đánh giá cao

Vậy trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền? Hiện nay, tại Nha Khoa KIM, chi phí trồng răng nguyên hàm đang được áp dụng như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ IMPLANT

Trong điều trị nha khoa, trồng răng bằng giải pháp implant là kỹ thuật có chi phí điều trị khá cao. Chính vì vậy, mặc dù đã gặp phải tình trạng mất răng và những hậu quả của nó, song không ít bệnh nhân không lựa chọn điều trị bằng phương pháp này. Lo lắng về vấn đề chi phí trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền trở thành rào cản tâm lý của bệnh nhân, dẫn đến sự lựa chọn các giải pháp không hiệu quả hoặc chỉ mang hiệu quả tạm thời.

Thấu hiểu vấn đề này, Nha Khoa KIM áp dụng chính sách ưu đãi cho bệnh nhân cùng việc tính toán sao cho chi phí trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền trở nên hợp lý và tiết kiệm nhất. Bệnh nhân khi thực hiện trồng răng tại Nha Khoa KIM sẽ được tư vấn cụ thể về những kỹ thuật trồng, loại trụ implant phù hợp trong trường hợp của mình và chi phí cụ thể, hợp lý. Bên cạnh đó, Nha Khoa KIM không ngừng áp dụng những chính sách khuyến mãi, giảm giá cũng như trả góp không lãi suất, tạo điều kiện tích cực nhất để bệnh nhân thực hiện điều trị đạt kết quả như mong đợi.

chi phi trong rang nguyen ham

Nha Khoa KIM áp dụng chính sách ưu đãi cho bệnh nhân nhằm giảm thiểu lo lắng về vấn đề chi phí trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền cho người bệnh

Những yếu tố quyết định chi phí trồng răng nguyên hàm

Trong phương pháp trồng răng nguyên hàm, kỹ thuật thực hiện và loại trụ implant sẽ là những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chi phí thực hiện.

Cụ thể, bằng việc chỉ trồng 4 trụ implant vào cung hàm, kỹ thuật All on 4 có chi phí thấp hơn so với kỹ thuật All on 6 – kỹ thuật phục hình bằng việc trồng 6 trụ implant. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp nào, bệnh nhân cũng có thể lựa chọn All on 4 để tiết kiệm chi phí trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền.

trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền

Trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện và loại trụ implant áp dụng

Theo quan điểm của các bác sĩ nha khoa, bệnh nhân chỉ nên áp dụng kỹ thuật All on 4 đối với những trường hợp mất răng nguyên hàm trên. Sở dĩ, hàm trên ít bị ảnh hưởng và tác động lực nhiều trong quá trình ăn nhai, vì vậy, việc trồng 4 trụ sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại khả năng phục hình toàn diện. Tuy nhiên, chính vì việc trồng 4 trụ implant dẫn đến những hạn chế về mặt chịu lực, kỹ thuật All on 4 không nên áp dụng đối vứi trường hợp trồng răng nguyên hàm dưới.

Bên cạnh đó, xuất xứ của trụ implant cũng sẽ tác động đến chi phí trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền. Thông thường, mỗi một hãng sản xuất sẽ tạo nên những đặc điểm riêng trên trụ implant của hãng. Vì vậy, để biết được đâu là loại trụ implant phù hợp nhất đối với tình trạng của mình, bạn cần thăm khám một cách cụ thể để được tư vấn kỹ lưỡng về vấn đề này, qua đó nắm được chi phí trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình.

trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu

Bạn cần trực tiếp gặp bác sĩ để thăm kham và tư vấn chính xác về tình trạng của mình nhằm xác định chi phí cụ thể

Mặc dù trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền là vấn đề cần quan tâm, song bạn đừng quên rằng, việc cẩn trọng trong lựa chọn địa chỉ nha khoa tiến hành và kỹ thuật phù hợp mới thật sự là những điều cần lưu ý nhất trong phục hình răng bị mất. Chính vì vậy, hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành trồng răng an toàn và hiệu quả. Chúc bạn thành công!

 


Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN