Trồng răng thỏ bằng 3 cách cực kỳ đơn giản, đẹp tự nhiên

29-05-2017|Categories: cấy răng nha khoa|0 Comments

Bạn ao ước sở hữu 2 chiếc răng thỏ đẹp tự nhiên, hài hòa, tạo điểm ấn tượng và nét duyên dáng khi cười. Bắt kịp với trào lưu của giới trẻ thế giới, Nha khoa KIM đã ứng dụng 3 cách trồng răng thỏ đơn giản, tiết kiệm nhưng siêu hiệu quả sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn của mình.

Trồng răng thỏ là như thế nào?

Răng thỏ là hai chiếc răng cửa có độ dài và kích thước to hơn những chiếc răng còn lại trên cung hàm. Với đặc điểm dễ nhận biết, thân răng hơi vuông, răng có chiều hướng gồ ra ngoài môi khoảng chừng 0,5mm. Khi cười 2 răng thỏ sẽ lộ ra trước các răng kế bên.

Trồng răng thỏ

Răng thỏ chính là 2 chiếc răng cửa có kích thước to và dài hơn các răng còn lại.

Theo như quan niệm về cái đẹp hiện đại, răng thỏ được xem là một điểm tạo nét khác biệt, giúp nụ cười trông duyên và dễ thương hơn. Mặt khác, sở hữu răng thỏ còn giúp chủ nhân có vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ. Chính vì thế, trồng răng đang là xu hướng thẩm mỹ nụ cười được đông đảo bạn trẻ lựa chọn.

3 cách trồng răng thỏ xinh xắn, đẹp tự nhiên tại Nha khoa KIM

Hiện nay, tại Nha khoa KIM để giúp khách hàng thực hiện mong muốn sở hữu 2 chiếc răng thỏ xinh xắn, với mức chi phí siêu tiết kiệm. Chúng tôi đã áp dụng 3 cách trồng răng thỏ an toàn, đơn giản phù hợp với từng nhu cầu, thẩm mỹ và điều kiện tài chính của bạn:

 Trồng răng thỏ bằng phương pháp trám răng

Đây là phương pháp đơn giản nhất để trồng 2 chiếc răng thỏ. Bác sĩ chỉ cần làm sạch mặt răng, sử dụng chất liệu hàm trám nhân tạo trám lên bề mặt răng, tạo hình kích thước sao cho 2 răng thỏ đồng đều, hài hòa với các răng còn lại trong cung hàm. Cuối cùng, bác sĩ chiếu đèn làm đông cứng vết trám.

Trồng răng thỏ bằng phương pháp trám răng

Trồng răng thỏ bằng phương pháp trám răng.

Trồng răng thỏ bằng kỹ thuật trám răng là giải pháp có tính tạm thời, nếu bạn không vừa ý hay muốn có lại chiếc răng bình thường. Bạn chỉ cần đến gặp bác sĩ để tiến hành loại bỏ miếng trám, làm sạch và đánh bóng răng, mà không hề ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Hơn nữa, chi phí cũng khá rẻ, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng.

 Trồng răng thỏ bằng cách làm răng sứ giả

So với trám răng trồng răng thỏ, thì ở phương pháp làm răng sứ giả tạo hình răng thỏ mất thời gian nhiều hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ 2 chiếc răng cửa, sử dụng 2 mão răng sứ được thiết kế như một răng thỏ giả, có kích thước, màu sắc và hình dáng như răng thật, chụp lại bên ngoài 2 răng cửa.

Trồng răng thỏ bằng cách làm răng sứ giả

Trồng răng thỏ bằng cách làm răng sứ giả.

Chỉnh sửa để mão răng thỏ khít sát với cùi răng và các răng kế bên. Sau đó, cố định lại bằng lớp gel nha khoa. Chất liệu răng sứ trồng răng thỏ có màu sắc sáng bóng đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao. Hơn nữa răng sứ có độ bền và tuổi thọ dài lâu, từ 10 – 20 năm nếu bạn có chế độ chăm sóc răng phù hợp.

Trồng răng thỏ bằng cách làm răng sứ giả có tính cố định lâu dài. Nhưng vẫn có thể tháo ra khi bạn thấy răng thỏ không còn phù hợp nữa. Lúc này bạn chỉ cần đến gặp bác sĩ để tháo ra và phục hình lại răng như bình thường.

Nếu bạn không muốn mài răng, thì mặt dán sứ Venerr chính là giải pháp trồng răng thỏ giả hiệu quả, nhanh chóng. Tuy có mức chi phí cao hơn so với kỹ thuật bọc răng sứ, nhưng hiệu quả đạt được sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

 Trồng răng thỏ bằng cấy ghép implant

Đối với những trường hợp khách hàng bị mất luôn 2 răng cửa, vừa muốn phục hình lại răng, vừa muốn sở hữu chiếc răng thỏ thì phải làm thế nào? Cấy ghép implant chính là giải pháp tối ưu nhất.

Trồng răng thỏ bằng implant, phục hình lại toàn diện chân và thân răng. Trong đó, trụ implant sẽ được gắn xuống xương hàm, đóng vai trò như một chân răng vững chắc. Phần thân răng được tạo hình từ răng sứ, có hình dáng, kích cỡ như răng thỏ, chụp lên trụ implant.

Trồng răng thỏ bằng cấy ghép implant

Trồng răng thỏ bằng cấy ghép implant.

Răng thỏ bằng implant có tính ổn định, cố định và duy trì được lâu dài, thậm chí là trọn đời. Bởi trụ implant và răng sứ đều có chất lượng tốt, khả năng thích ứng với mọi cơ địa, không gây ra các kích ứng, viêm nhiễm với xương hàm, mô nướu.

Hơn nữa, trồng răng thỏ bằng cấy ghép implant có khả năng chịu được lực ăn nhai tốt, giúp bạn vừa sở hữu 2 răng thỏ hài hòa, duyên dáng, vừa thoải mái ăn uống. Tuy nhiên, so với 2 phương pháp trên, răng thỏ bằng implant có chi phí cao hơn.

Tại Nha khoa KIM hội tụ đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị thực hiện trồng răng thỏ an toàn, cho kết quả thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài. Mang lại cho bạn những ưu điểm như:

  • Trồng răng thỏ đẹp tự nhiên, hài hòa với các răng còn lại.
  • Răng bền chắc, không bị lung lay. Màu sắc của răng tương đồng với màu răng tự nhiên, đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao.
  • Các chất liệu trám răng, răng sứ và trụ implant được sử dụng để tạo hình răng thỏ được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sỹ… Đảm bảo về chất lượng, lành tính và tương thích tốt với cơ thể, đã được hiệp hội FDA kiểm định.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng thực hiện mọi thao tác nhẹ nhàng, không đau. giúp bạn cảm thấy thoải mái và an tâm với kết quả đạt được.
Trồng răng thỏ ở đâu

Nha khoa KIM địa chỉ trồng răng thỏ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao và kết quả duy trì lâu dài.

Với 3 cách trồng răng thỏ an toàn, nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn sở hữu 2 chiếc răng thỏ cân đối, duyên dáng nhưng không kém phần quyến rũ đâu nhé. Hơn nữa, kết quả còn duy trì lâu dài chỉ với mức giá phù hợp.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN